Viên uống Tribulus Maximus hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

56.90USD

Tribulus Maximus 90 viên là sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy lượng Testosterone cho nam giới, hỗ trợ tăng khả năng sinh lý, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp tốt hơn. Sản phẩm sở hữu công thức đột phá vô cùng mới, được tổng hợp từ 100% thảo dược tự nhiên chứa rất nhiều Testosterone mà không hề chứa Steroid. Đây cũng là sản phẩm bổ sung an toàn dành cho các vận động viên thể thao hoặc các vận động viên thể hình.

vien-uong-tribulus-maximus
This item: Viên uống Tribulus Maximus hỗ trợ tăng cường sinh lý nam
56.90USD
56.90USD
50.00USD
48.00USD

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tribulus Maximus là sản phẩm hỗ trợ tăng testosterone nam giới được làm từ 100% thảo dược tự nhiên được trồng tại các vùng có khí hậu nhiệt đới và ôn đới (Mỹ, Mexico, Đông Âu, Trung Quốc,…). Do đó sản phẩm vô cùng lành tính và đảm bảo an toàn với mọi người dùng.

Đặc biệt, theo nghiên cứu mới nhất, Tribulus còn có tác dụng tăng oxit nitric trong cơ thể, giúp cải thiện đời sống sinh dục tốt hơn và bền bỉ hơn. 

Với thành phần an toàn và lành tính nên Tribulus Maximus được dùng chính thức cho các vận động viên thể dục thể thao để tăng cơ bắp, hỗ trợ tăng cường sức mạnh trong buổi tập hoặc buổi thi đấu.

Quy cách: Hũ 90 viên

THÀNH PHẦN CHÍNH

Trong 1 viên Tribulus Maximus chứa tới 1500mg Tribulus Terrestris được chiết xuất 100% tự nhiên. Tribulus là cây bạch tật lê – loài cây có chứa saponin steroid mà khi thủy phân sẽ cho ra các thành phần khác như diosgenin, hecogenin, diosgenin và pseudo diosgenin,.. Theo nghiên cứu, các Saponin này có tác dụng làm tăng sự tổng hợp testosterone trong cơ thể của nam giới. Đồng thời, hàm lượng testosterone trong máu được nâng cao hơn từ 30% đến 40%, giúp cơ thể tăng sinh lực và cường tráng hơn. 

CÔNG DỤNG

vien-uong-tribulus-maximus

Tribulus Maximus sẽ hỗ trợ người dùng gia tăng hormone nam giới, cải thiện sức mạnh cơ thể và tăng cường thể lực.

Tăng cường sản xuất hormone testosterone nam giới, cải thiện sức mạnh cơ thể và tăng cường thể lực.

Các thành phần của Tribulus Maximus có khả năng kích thích hoạt động dưới đồi – tuyến yên để sản xuất testosterone một cách tự nhiên.

Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên được nam giới sử dụng như một phương thuốc tuyệt vời nhằm cải thiện chức năng hoạt động tình dục hàng ngày.

Sản phẩm còn hỗ trợ bổ sung hormone sinh dục, giúp cải thiện số lượng và hoạt động của tinh trùng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng (30 ngày).

Sử dụng Tribulus Maximus đúng liều lượng sẽ giúp cân bằng hormone nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng. Điều này rất có lợi để nam giới gia tăng sức mạnh, tăng khả năng phục hồi cho cơ bắp, qua đó giúp cơ bắp phát triển tốt hơn. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng 1 viên/ ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối, sau bữa ăn.

Lưu ý

  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
  • Sản phẩm dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên.
  • Đậy kín nắp hộp sau khi sử dụng. 
  • Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em. 
  • Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có mùi lạ hoặc chuyển sang màu bất thường.
  • Không nên sử dụng sản phẩm cho những người có thể trạng cơ thể yếu hoặc đang dùng thuốc chữa bệnh.

Xem thêm: SKINCARE YHL – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHL – VÒNG TRẦM PHONG THỦY – TỔ YẾN CAO CẤP