3 sự thật về vòng trầm hương khiến bạn ngã ngửa

Sự thật về vòng trầm hương: “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, vòng phong thuỷ gỗ trầm hương so ra với các loại vòng bằng bạc, bằng vàng hiện nay cũng không hề kém cạnh. Nhờ được chắt lọc bởi hương hoa từ đất trời mà vòng tay trầm hương luôn nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự linh nghiệm mà mình mang lại. Chính vì vậy, ngày hôm nay, thông qua bài viết này sẽ bật mí 3 sự thật về vòng trầm hương khiến cho bạn phải ngỡ ngàng khi nghe đến.

3-su-that-ve-vong-tram-huong

3 sự thật về vòng trầm hương khiến bạn ngã ngửa

Sự thật về vòng trầm hương đeo có tốt không?

3-su-that-ve-vong-tram-huong

Vòng trầm hương giúp bé nhỏ ngủ ngon hơn

Một sự thật về vòng trầm hương mà ai ai cũng có thể xác nhận đó chính là hương thơm của vòng thật sự bền. Trầm hương không những là loại thuốc chữa bệnh quý hiếm mà còn là một trong những loại gỗ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn lao. Từ xưa đến nay, chỉ cần trong nhà có con nhỏ thì chắc chắn sẽ có một chiếc vòng trầm hương hay một chút tinh dầu trầm hương trong nhà. Làm như vậy, trẻ nhỏ sẽ bình yên ngủ sâu giấc hơn, không khí xung quanh bé cũng trở nên sạch sẽ, an lành.

Đối với những doanh nghiệp, gia đình kinh doanh, không thể thiếu đi sự hiện diện của những loại gỗ trầm hay đơn giản là một chiếc vòng trầm hương giúp hóa nạn thành phúc, kéo vận tài ùn ùn cập bến. Ông bà ta cũng có câu “Từ bao đau thương, mới hóa thành trầm”. Điều này càng nhấn mạnh hơn về quá trình hình thành lâu năm đầy trắc trở của những miếng gỗ trầm và cả sự thật về vòng trầm hương đeo có tốt không?

Thỉnh vòng trầm hương ở đâu để phước lộc đầy nhà?

3-su-that-ve-vong-tram-huong

Thỉnh vòng trầm hương ở chùa chiền

Nếu nói về thỉnh vòng trầm hương ở đâu để hưởng phước hưởng lộc, thì không thể không nhắc đến những ngôi chùa linh thiêng. Mỗi khu vực, mỗi tỉnh sẽ có những ngôi chùa nổi tiếng riêng, bạn hoàn toàn có thể đến và thỉnh vòng từ các nhà chùa. Nhưng nếu đã một lòng hướng về những điều tốt đẹp, thì tâm của bạn phải thật thanh tịnh thì vòng trầm hương mới phát huy được tối đa tác dụng của nó. Việc thỉnh vòng trực tiếp bởi chính bản thân bạn sẽ khiến cho chiếc vòng được ban nhiều niềm tin hơn, hỗ trợ chính xác chỉ riêng cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đến những cơ sở kinh doanh vòng trầm hương uy tín, bởi ở đó người ta đã thỉnh trước giúp bạn, cầu mong nhiều điều may mắn và bạn chỉ cần chọn ra những mẫu mã bạn thích là được.

Vòng phong thủy gỗ trầm hương nên đeo tay nào?

3-su-that-ve-vong-tram-huong

Vòng phong thủy gỗ trầm hương có cả tự nhiên và nhân tạo

Đơn giản với nguyện cầu thành công, giàu sang, bạn chỉ nên đeo vòng phong thuỷ gỗ trầm hương ở tay trái. Bởi đây là bàn tay gần với trái tim của bạn hơn, được sưởi ấm bởi dòng máu chạy từ trái tim đến các đầu ngón tay. Vì vậy mà vòng tay trầm hương ngày ngày sẽ được bao quanh bởi những điều sạch sẽ, tươi đẹp nhất trong bạn. Hơn nữa, tay trái cũng biểu trưng cho phe yếu, chiếc vòng trầm hương mang vào tay trái giống như tiếp thêm sức mạnh cho chính bạn trong cuộc sống, dù có vất vả, khó khăn nhưng nên nhớ rằng ở đâu đó, vẫn có người tin tưởng vào bạn, mong muốn bạn hạnh phúc.

“Vạn vật tại tâm”, 3 sự thật về vòng trầm hương ở trên chỉ là những điều rất nhỏ bé đối với bạn, nhưng chắc hẳn bạn cũng đã được tiếp thêm rất nhiều động lực, cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống phức tạp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *