3 tác dụng của vòng trầm hương khiến cho nam và nữ sự nghiệp tấn tới

Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc vòng trầm hương với hương thơm ngọt ngào tự nhiên thì không thể bỏ qua bài viết này được. 3 tác dụng của vòng trầm hương tiêu biểu nhất sẽ khiến bạn phải cảm thán hết hồn. Hơn nữa, khi bạn mua vòng trầm hương làm quà tặng cho bạn bè thì cũng phải lưu ý thật kỹ giữa vòng trầm hương cho nam và nữ đúng không?

3-tac-dung-cua-vong-tram-huong

Vòng trầm hương có tác dụng gì?

03 tác dụng của vòng trầm hương

Về mặt thời trang

Tác dụng của vòng trầm hương đối với thời trang được xem như một bước tiến mới đối với các phong cách phối đồ. Vừa sang trọng lại hết sức đa dạng giúp cho không chỉ chị em vô cùng mê mẩn, mà đối với các anh, vòng trầm hương cho nam cũng là một dạng thể hiện đẳng cấp của mình. Ngoài ra, nếu muốn sáng tạo pha chút phá cách, anh chị em có thể kết hợp cùng các loại charm hay đính đá khác chỉ cần đảm bảo mắc sắc và số lượng hợp phong thuỷ bản mệnh.

Về mặt phong thuỷ

Từ xưa đến nay, tất cả mọi người đều tin tưởng rằng dù là vòng trầm hương cho nữ hay là cho nam, thì nguồn năng lượng từ vòng tay chưa bao giờ có sự phân biệt. Niềm may mắn, sự hạnh phúc ánh lên trên từng khuôn mặt biểu cảm của khách hàng chính là sự hài lòng mà vòng trầm hương mang lại. Không chỉ thu hút vận may, mà vòng trầm hương còn giúp ích rất nhiều trong việc xua đuổi tà khí, giữ vững tâm hồn trong sạch cho người đeo.

Về mặt sức khoẻ

3-tac-dung-cua-vong-tram-huong

Tác dụng của vòng trầm hương giúp cho giấc ngủ sâu hơn

Tác dụng của vòng trầm hương đối với các em nhỏ, về mặt sức khoẻ, thật sự là một điều vô cùng kì diệu. Bởi nhiều em bé trở nên ngoan ngoãn, không quấy, không khóc, ham ăn, chóng lớn, khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Người lớn thì thư thái, thanh tịnh. Tất cả đều nhờ vào mùi hương thoang thoảng nhưng không kém phần nồng ấm của chiếc vòng trầm hương mang lại đấy.

Cách phân biệt vòng trầm hương cho nam và nữ

Thật ra, không có quá nhiều sự khác biệt đối với vòng trầm hương cho namvòng trầm hương cho nữ. Bởi sở thích của mọi người đều không cố định cũng như không giới hạn. Thông thường, mọi người sẽ luôn nhận xét các vòng trầm có số hạt với số ly lớn nên dành cho các bạn nam. Như vậy, sự chênh lệch giữa vòng tay và ly hạt cũng không lộ rõ. Đối với các bạn nữ, thì lưu ý đến những vòng hạt nhỏ ly hơn hay những chiếc vòng có số lượng hạt lớn như 108 hạt, quấn thành 2-3 vòng cổ tay cũng tạo nên một hiệu ứng trang phục khá đỉnh cao.

Ngoài số vòng, nếu các bạn tin về những điều tâm linh thì có thể chọn lựa cách đeo vòng ở tay trái hoặc tay phải để đáp ứng mong muốn nhu cầu. Các bạn nam thường phải bôn ba bên ngoài nhiều có thể xem xét việc đeo vòng bên tay phải, điều này giúp cho không khí xung quanh bạn luôn được sạch sẽ và không bị vấy bẩn. Còn các bạn nữ tề gia nội trợ hay nhân viên cống hiến, có thể chọn đeo vòng trầm hương cho nữ bên tay trái làm hậu phương vững chắc cho người chồng của mình với mong cầu tài lộc, thịnh vượng, bình an đến với gia đình đấy nhé.

3-tac-dung-cua-vong-tram-huong

Lưu ý một vài điều giúp cho vòng trầm hương phát huy năng lượng

Hy vọng với những tác dụng của vòng trầm hương kể trên, đi kèm với cách phân biệt vòng nam, nữ sẽ khiến cho khách hàng luôn cảm thấy yêu mến và đồng hành với vòng trầm trên chặng đường sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *