4 phương pháp giảm cân bằng giấm táo tại nhà giúp bạn giảm 5kg/tuần

Giảm cân bằng giấm táo từ lâu đã được biết đến là một phương thức giảm mỡ bụng tự nhiên dành cho cả những người có cơ địa khó giảm cân. Đây cũng được xem là một trong những phương pháp vô cùng tiết kiệm chi phí hay cả thời gian sử dụng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn về việc giảm cân bằng giấm tạo đơn giản tại nhà nhưng mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc.

4 phương pháp giảm cân bằng giấm táo giúp bạn giảm 5kg/tuần

4 phương pháp giảm cân bằng giấm táo tại nhà giúp bạn giảm 5kg/tuần

Cách giảm cân bằng giấm táo tại nhà

Giấm táo + Nước lọc loãng

4 phương pháp giảm cân bằng giấm táo giúp bạn giảm 5kg/tuần

Phương pháp giảm cân đơn giản, tiết kiệm

Đối với phương pháp giảm cân bằng giấm táo này, bạn chỉ cần từ 2 đến 3 thìa giấm táo pha cùng 150ml nước đun sôi để nguội. Sau khi pha xong bạn nên sử dụng ngay trong ngày, và phải đảm bảo chia đều lượng nước uống ra. Bởi vì trong giấm táo có lượng Axit khá cao, nên việc chia nhỏ sẽ giúp cho dạ dày của bạn không phải kêu trời gọi đất vì bị bào mòn nhé!

Giấm táo + Gừng

Gừng mang tính nóng, giấm táo lại có tính lạnh. Vì vậy khi gừng tạo ra nguồn nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa, thì lượng giấm táo sẽ làm cân bằng lại hệ tiêu hóa bên trong, hỗ trợ công tác giảm cân bằng giấm táo thêm phần chất lượng. Chuẩn bị 3 đến 4 củ gừng loại lớn, kết hợp với 500ml giấm táo, bỏ chung vào trong lọ thủy tinh, đậy kín. Sau khoảng 1 tuần, bạn có thể đem hỗn hợp giảm cân này ra sử dụng.

Giấm táo + Mật ong

4 phương pháp giảm cân bằng giấm táo giúp bạn giảm 5kg/tuần

Giấm táo kết hợp với mật ong đem đến nhiều lợi ích cho cơ thể

Đôi khi nhiều bạn chưa quen với việc uống giấm táo giảm cân, khi thêm mật ong vào, vị chua của giấm được tiết chế lại, hương vị thanh thanh ngọt ngọt của mật ong giúp cho bạn thêm phần thích thú. Chỉ cần giấm táo, mật ong và nước ấm theo tỉ lệ 2:1:1 là bạn đã có một hỗn hợp xuất sắc rồi.

Giấm táo + Đậu đen

Nếu chưa biết bạn có thể thử, phương pháp giảm cân giấm táo kết hợp đậu đen giúp cho hệ tiêu hóa bạn được đẩy nhanh tiến độ, kích thích được việc giảm thiểu lượng mỡ thừa không cần thiết. Đỗ đen sau khi rang chín với mùi thơm đặc trưng, chỉ cần để nguội sau đó cho vào lọ thủy tinh để ngâm ngập giấm trong vòng 1 tuần là có thể sử dụng rồi đấy nhé!

Một vài lưu ý khi sử dụng giấm táo

  • Không phải loại giấm táo nào cũng có thể được cho phép uống, hiện nay trên thị trường tràn lan các thực phẩm không đáng tin cậy, việc của bạn là phải biết phân biệt và chọn lựa đúng đắn.
  • Không nên lạm dụng giấm táo quá nhiều, sai cách, sai phương pháp dẫn đến dạ dày của bạn sẽ bị bào mòn theo thời gian, còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng và xương, đặc biệt là cổ họng, nơi tiếp nhận nguồn thức uống của bạn đầu tiên.

4 phương pháp giảm cân bằng giấm táo giúp bạn giảm 5kg/tuần

Sử dụng lượng giấm táo vừa đủ cho mong muốn giảm cân

Một mẹo nhỏ nhỏ để đạt được hiệu quả giảm cân giấm táo, bạn chỉ nên sử dụng các hỗn hợp uống vào buổi sáng hoặc trước các bữa ăn 30 phút nhé! Đối với các bạn có bệnh nền về dạ dày thì ít nhất phải kéo dài thời gian dùng giấm táo từ 30 phút lên 1 tiếng trước khi dùng bữa để có được sự ổn định trong công dụng của giấm táo. Hy vọng với một lối sống lành mạnh bạn sẽ đạt được những con số cân nặng đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *