Ngạc nhiên với 5 loại ngũ cốc giảm cân trong vòng 1 tuần

Những loại ngũ cốc giảm cân tràn lan khắp thị trường, bạn có bao giờ cảm thấy hoa mắt chóng mặt khi phải đưa ra quyết định liệu nên chọn lựa loại nào phù hợp, loại nào có hiệu quả hay chưa? Bài viết này sẽ giúp cho bạn có được thông tin ngắn gọn và chuẩn xác về 5 loại ngũ cốc giảm cân hot nhất hiện nay.

5-loai-ngu-coc-giam-can-trong-vong-1-tuan

Ngạc nhiên với 5 loại ngũ cốc giảm cân trong vòng 1 tuần

Calbee Nhật Bản

5-loai-ngu-coc-giam-can-trong-vong-1-tuan

Ngũ cốc Calbee quá phổ biến không cần phải đánh giá

Không thể không kể đến 1 trong 5 loại ngũ cốc giảm cân nhận được phản hồi nhiệt liệt nhất từ trước tới nay, đó chính là Calbee của Nhật Bản. Với bảng thành phần vô cùng ưu việt từ 12 thành phần như yến mạch, táo, nho, dâu tây, bí ngô,… Ngũ cốc Calbee được đánh giá cao với sự hòa quyện hương vị vô cùng đậm đà của mình.

Chỉ cần 1 cho đến 2 ly ngũ cốc giảm cân Calbee mỗi ngày thay thế cho một bữa ăn trong ngày, chế độ giảm cân của bạn đã có bước chuyển mình hiệu quả.

Yến mạch Quaker

Hạt ngũ cốc giảm cân Quaker được biết đến bởi chứng nhận 100% hạt yến mạch tự nhiên. Mặc dù trải qua một giai đoạn chế biến vô cùng khắt khe, nhưng dưỡng chất ở trong Quaker vẫn được đảm bảo một cách hoàn hảo, giúp cho con đường lấy lại vóc dáng của bạn gần hơn nhiều bước. Một công dụng khác của Quaker chính là giúp giảm thiểu lượng Cholesterol có trong máu. 

Damtuh Hàn Quốc

5-loai-ngu-coc-giam-can-trong-vong-1-tuan

Hương vị đậm đà từ Damtuh quyến rũ khách hàng

Ngũ cốc giảm cân của nhà Damtuh đã quá nổi tiếng không chỉ nội địa Hàn Quốc mà lan tận sang đất nước Việt Nam chúng ta. Với phương pháp sấy khô tự nhiên, Damtuh cam kết các dưỡng chất hỗ trợ cơ thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo năng lượng cho một ngày dài hoạt động. Thành phần cấu tạo từ 15 loại hạt giúp cho Damtuh luôn là điều gì đó khá thu hút tất cả giới giảm cân chọn lựa.

Meizhoushike

Túi ngũ cốc giảm cân Meizhoushike được mệnh danh là công chúa của xứ sở yến mạch. Bởi tác phẩm của Meizhoushike giúp cho các chị em cảm thấy đang lạc vào một vườn trái cây chua chua ngọt ngọt. Kết hợp với sữa chua không đường, không ai có thể cưỡng lại được sức hút từ 1 trong 5 loại ngũ cốc giảm cân xuất sắc này. Bạn có thể sử dụng loại ngũ cốc giảm cân này như một món ăn vặt, tạo cảm giác no lâu, không thèm ăn.

Nestlé

Người anh em cuối cùng ở top 5 chính là ngũ cốc giảm cân đến từ nhà Nestlé. Hương thơm đặc trưng từ các hạt ngũ cốc giảm cân giúp cho bạn duy trì được một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng lại không cung cấp quá nhiều calo. Các chất xơ và protein trong ngũ cốc được Nestlé cực kỳ chú trọng với một tỉ lệ thiết kế nhất định theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

5-loai-ngu-coc-giam-can-trong-vong-1-tuan

Một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày giảm cân

Nhìn chung, 5 loại ngũ cốc giảm cân ở trên chỉ là danh sách tham khảo dựa trên đánh giá của các bạn trong quá trình giảm cân đã tin dùng. Ngoài ra tùy vào từng thể trạng cơ thể mà bạn có thể chọn lựa các sản phẩm giảm cân phù hợp, đáp ứng tiêu chí mà bạn đang hướng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *