Ai đeo được vòng trầm hương? Bà bầu có nên đeo vòng trầm hương không?

Ai đeo được vòng trầm hương?

Ngày nay, không chỉ được nhận xét đa dạng về các loại gỗ, mà các mẫu mã, thiết kế của vòng trầm hương cũng nhận được khá nhiều công nhận. Không thể phủ nhận rằng sức hút của chiếc vòng tay này đang dần dần tiếp cận đến mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Nhưng vẫn còn nhiều người có cùng thắc mắc liệu ai được đeo vòng trầm hương? Bà bầu thì sao? Trẻ em thì thế nào? Ai đeo được vòng trầm hương? Lỡ đeo rồi có gặp phải phiền phức gì không.

ai-deo-duoc-vong-tram-huong

Ai đeo được vòng trầm hương?

Trả lời câu hỏi: Ai đeo được vòng trầm hương?

ai-deo-duoc-vong-tram-huong

Vòng trầm hương mang trong mình nhiều ý nghĩa cầu phước

Vòng trầm hương mang theo nhiều ý nghĩa an lành, phong thuỷ, may mắn đã và đang hỗ trợ tinh thần cho rất nhiều thế hệ từ lớn đến nhỏ. Vậy ai đeo được vòng trầm hương? Đáp án chính là tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi, mọi giới tính, ngành nghề, công việc, đều có thể là chủ nhân của những chiếc vòng trầm hương đẹp đẽ khác nhau. Ngoài ra, ở trong nhiều trường hợp bạn còn phải xét đến mệnh, cung để lựa chọn chính xác cho chiếc “bùa hộ mệnh” của mình. “Đất lành chim đậu”, vòng đẹp thì nhiều người mua, vòng có lợi thì nhiều người thích, đúng không nào?

Còn những trường hợp đặc biệt như bà bầu thì sao?

ai-deo-duoc-vong-tram-huong

Bà bầu hoàn toàn có thể ngửi được hương thơm trầm

Thật sự có nhiều ý kiến cho rằng, bà bầu cần phải kiêng cử nhiều vấn đề, đặc biệt khi mang theo bên mình một món đồ có tính phong thuỷ nào đó. Bà bầu có nên đeo vòng trầm hương hay không? Mặc dù đã giải thích khá nhiều lần, nhưng dường như mọi người đều chưa dám tin tưởng nhiều đối với vòng trầm hương. Một lần nữa khẳng định, vòng trầm hương mang trong mình một dược liệu tinh dầu vô cùng tốt, tốt cho trẻ em, cho cả bà bầu. Bởi loại tinh dầu này có tính ấm, lại có mùi thơm ngọt nhẹ nhàng, cực kỳ phù hợp giúp hạn chế những tình trạng chóng mặt, buồn nôn khi bước vào các tháng quan trọng của bà bầu.

Có nên hay không cho trẻ em mang vòng trầm hương?

ai-deo-duoc-vong-tram-huong

Vòng trầm hương an toàn cả cho bé sơ sinh

Ngoài các trường hợp đặc biệt từ bà bầu, trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh đều hoàn toàn có thể thích ứng với mùi hương toát ra từ vòng trầm hương. Sự an toàn này đã được kiểm chứng bởi nhiều bà mẹ bỉm sữa trước đây. Đối với các bé nhỏ thì bạn có thể chọn những chiếc vòng trầm hương hạt nhỏ nhằm hạn chế các vấn đề về trọng lượng đè lên mạch máu phía dưới. Hơn nữa, các bé thường dễ quấy khóc, nôn ói vào ban đêm, khiến không ít bậc phụ huynh phải mất ăn mất ngủ. Các bạn cũng biết, chiếc vòng trầm hương tự có công dụng về mặt sức khoẻ và cả đôi chút phong thuỷ, tâm linh. Một chút tinh dầu nhẹ nhẹ, ru cho bé có một giấc ngủ sâu an lành, bố mẹ đỡ vất vả, gia đình hoà thuận.

Tóm lại, hầu hết tất cả mọi người đều có thể tự sở hữu một chiếc vòng trầm hương hạt nhỏ hoặc hạt lớn phụ thuộc vào sở thích. Trong lòng mọi người chắc cũng đã trả lời được cho câu hỏi ai được đeo vòng trầm hương đúng không nhỉ? Chúc cầu cho tất cả các bạn nếu đã tin tưởng vào năng lượng vòng trầm hương, luôn luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Các mẹ bầu đều sẽ mẹ tròn con vuông. Các em bé ngoan hiền dễ chăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *