03 sự thật “bóc phốt” về YHL kem kim cương dưỡng trắng da bạn cần biết

Ngoài công dụng dưỡng trắng, YHL kem kim cương còn hỗ trợ chăm sóc làn da thêm phần mịn màng. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều điều về dòng kem kim cương này mà nhiều chị em vẫn chưa biết được, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực vô cùng lớn đến làn da của chính bản thân mình. Hãy cùng theo dõi kỹ hơn vào phần thông tin phía dưới bài các chị em nhé!

boc-phot-yhl-kem-kim-cuong-duong-trang-da-ban-can-biet

Hãy cùng tìm hiểu một phần “góc khuất” của YHL kem kim cương nhé!

Chắc chắn rằng sản phẩm YHL kem kim cương bạn mua là chính hãng nếu không muốn bị ung thư da

boc-phot-yhl-kem-kim-cuong-duong-trang-da-ban-can-biet

Ung thư da luôn rình rập xung quanh chúng ta

Hiện tại sự tinh vi của việc làm giả, làm khống vô cùng cao, không chỉ riêng YHL kem kim cương mà nhiều sản phẩm cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường với đa dạng mẫu mã và hình thức nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo.

Các thành phần được phép xuất hiện trong các dòng kem ngày đêm kim cương YHL được cam kết thiên nhiên 100% trong chính bao bì in trên sản phẩm. Cũng vì vậy, mà những đơn vị bắt chước cũng không ngần ngại “treo đầu dê bán thịt chó”, trộn lẫn nhiều chất hoá học nguy hiểm để chuộc lợi.

Trong kem kim cương YHL không hề có sự xuất hiện của Axit Retinoic

boc-phot-yhl-kem-kim-cuong-duong-trang-da-ban-can-biet

Không chất hoá học độc hại nào được phép xuất hiện trong YHL

Nếu bạn đã tìm hiểu về Axit Retinoic chắc cũng sẽ biết được loại Axit này gây ra rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Bởi vì khi bạn lạm dụng quá nhiều thì làn da sẽ dần bị bào mỏng, ửng đỏ xù xì một cách khó nhìn. Mặc dù, các sản phẩm chăm sóc dưỡng da vẫn được phép sử dụng một lượng nhỏ Axit Retinoic nhưng YHL kem kim cương 100% tự nhiên không muốn gây nên bất cứ tổn hại nào đến làn da của những vị “thượng đế” cả.

Lạm dụng YHL kim cương một cách vô tổ chức mang lại kết quả không hề tốt

boc-phot-yhl-kem-kim-cuong-duong-trang-da-ban-can-biet

Sử dụng đủ, vừa phải, hợp lý, tạo nên kết quả thích hợp

Làn da của chị em chúng ta đều được quyết định màu sắc bởi một loại chất gọi là Melanin. Cũng vì là chất tự nhiên được sản sinh ra mà vì thế Melanin hầu như không gây ra bất cứ tác hại nào lên làn da của mình cả. Melanin còn tạo thành một lớp màng bảo vệ làn da khỏi sự tàn phá của tia UV mặt trời.

Thế nhưng, khi chị em sử dụng kem ngày đêm kim cương YHL không tuân theo bất cứ chỉ dẫn nào của chuyên gia về lượng kem được phép dùng và số lần thoa mỗi ngày, chăm chăm mong cầu để cải thiện tình trạng làn da ngày một sáng đẹp, thì thật không may, điều này ngược lại lại khiến cho Melanin bị ức chế sản xuất, làn da vô tình gặp nhiều vấn đề nguy hại không ngờ. Nguy cơ cao dẫn đến việc gặp phải bệnh ung thư da không mong muốn. Bởi vậy, cái gì nhiều quá cũng không tốt.

YHL kem kim cương đã quá quen thuộc với tất cả chị em khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng vẫn còn nhiều nghi hoặc về độ an toàn của sản phẩm, điều này cũng “nhờ công ơn” của nhiều cơ sở sản xuất vô đạo đức hiện nay, luôn muốn đạp đổ “chén cơm” của nhiều người khác. Hy vọng chị em sẽ có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm mình tin dùng cùng với một kết quả đem đến rõ ràng để hoàn trả lại sự trong sáng cho chính YHL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *