“Bóc tách” sự thật về vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt

Như chúng ta đã biết, cây Dò Bầu chính là mẹ đỡ đầu của trầm hương. Nhưng khi nhắc về gỗ trầm hương sánh chìm thật sự đối với nhiều người cũng chưa hẳn quen thuộc. Vậy trầm hương sánh chìm từ đâu mà có? Liệu loại vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt có thật sự đáng để mong đợi với những năng lượng tích cực của trầm hương bình thường khác mà mọi người luôn tin tưởng sử dụng hay không?

vong-tram-huong-sanh-chim-108-hat

Trầm hương sánh được đánh giá cao bởi lượng tinh dầu quý cao

“Bóc tách” khái niệm trầm hương sánh chìm là gì?

vong-tram-huong-sanh-chim-108-hat

Loại vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt tự nhiên có một mùi thơm ngọt ngào

Trước khi tìm hiểu về vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt thì bạn cần phải biết khái niệm trầm sánh chìm. Đây là một trong hai loại trầm sánh phổ biến nhất cùng trầm sánh bì, có chế xuất từ chính nhựa cây của cây Dó Bầu tự nhiên.

Vậy trầm sánh chìm trong vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt thật sự là gì? Đây được xem là loại trầm hương cao cấp, với lượng tinh dầu vô cùng nhiều, lõi trầm cũng vì vậy vô cùng nặng, khi thả vào nước, hoàn toàn chìm xuống đáy. Khi tinh dầu cây Dó Bầu cô đặc lại sẽ tạo nên những phần thân gỗ mỏng “mảnh khảnh”.

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại trầm sánh chìm mà khi bạn mua vòng cần phải lưu ý. Đó chính là trầm sánh chìm tự nhiên và trầm sánh chìm nhân tạo.

Vòng trầm hương sánh chìm tự nhiên

Trong nhiều năm, lớp vỏ của cây Dó Bầu ít nhiều chịu nhiều tổn thương từ mẹ thiên nhiên, từ đó, cây sẽ tiết ra lượng dâu dùng để bảo vệ và phục hồi thân ngoài, dần dà kết tinh thành một lớp trầm mỏng. Nhưng để thu được loại này, cần phải có thời gian dài.

Vòng trầm hương sánh chìm nhân tạo

Không phải khi nào cũng có thể dễ dàng thu được trầm sánh tự nhiên, nên nhiều người bán đã bắt đầu tạo nên những tổn thương bên ngoài lớp vỏ để cố gắng thu được lớp trầm nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, sau khi thu hoạch, người bán cần phải nén ép các miếng trầm mỏng nhân tạo lại với nhau để tạo thành một khối.

Nếu không hẳn là tự nhiên, vậy vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt có tác hại gì không?

vong-tram-huong-sanh-chim-108-hat

Vòng tay trầm hương là sự lựa chọn đỉnh cao cho sự sang trọng

Khách hàng yêu thích vòng tay trầm hương 108 hạt sánh chìm không chỉ vì hình thức vòng bóng đẹp, cứng cáp, mà còn bị cuốn hút bởi màu sắc sắc nét, rõ ràng của trầm sánh. Hàm lượng tinh dầu cao, cầm trong tay cũng cảm thấy vô cùng vừa vặn. 

Nhưng đó là đối với trầm hương sánh chìm tự nhiên. Nếu bạn mua phải vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt nhân tạo thì sao? Cũng bởi có sự nhúng tay của con người từ hóa chất ép nén, nên vòng tay sánh chìm nhân tạo sẽ có phần kích ứng đối với nhiều khách hàng có làn da nhạy cảm. Vì thế, trước khi chọn lựa mua vòng trầm hương dạng sánh, khách hàng cần cân nhắc kỹ về vấn đề này cũng như phải biết lựa chọn kỹ càng khi ngày càng có nhiều “thủ đoạn” tinh vi “treo đầu dê, bán thịt chó” nhé!

Thế vòng trầm hương bán ở đâu? Nên mua ở đâu uy tín?

vong-tram-huong-sanh-chim-108-hat

Mua đúng nơi, chọn đúng loại

Thị trường vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt hiện tại vô cùng phong phú và đa dạng, nhưng để đảm bảo không phí tiền hoang phí, bạn chỉ nên chọn lựa những cơ sở có đầy đủ giấy chứng nhận cấp phép và hoá đơn chứng từ hợp lệ. Vì ít nhất, lỡ gặp vấn đề gì về trầm hương bạn vẫn có thể tìm đến tận nơi để đòi lại công bằng. Đặc biệt nhất, càng nên hạn chế việc mua hàng qua mạng vì không tận mắt thấy, tay sờ nhé! Đừng vì không tìm được vòng trầm hương bán ở đâu, mà “tiền mất tật mang” không đáng có nhé!

Vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt tự nhiên và nhân tạo đều có những vẻ đẹp riêng, nhưng không hẳn vòng nhân tạo sẽ không nhận được sự yêu mến bằng vẻ đẹp tự nhiên. Tùy vào nhu cầu, mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *