03 cách bảo quản vòng trầm hương 10 năm như mới bạn cần phải biết

Chúng ta có 3 ý nghĩa của vòng tay trầm hương, có 3 Không đối với việc kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương, và cũng có 3 cách bảo quản vòng trầm hương 10 năm vẫn giữ được như mới mà không phải ai cũng biết đươc. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết đơn giản dưới đây nhé!

cach-bao-quan-vong-tram-huong

Bạn muôn sở hữu một chiếc vòng 10 năm hay chỉ cần 1 năm đổi một cái?

Top 3 cách bảo quản vòng trầm hương

cach-bao-quan-vong-tram-huong

03 cách bảo quản vòng trầm hương 10 năm như mới bạn cần phải biết

Top 1: Tránh nước

Điều này được xem là cách bảo quản vòng trầm hương hàng đầu hiện nay, khi trầm hương cũng được xem là một loại gỗ, thuỷ khắc mộc, không tránh khỏi việc nước và gỗ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực như mốc, bạc màu,… Khi hạt vòng trầm hương hút nước quá nhiều, khiến cho gỗ bị giản nỡ một cách vô tổ chức, thẩm mỹ của cả chiếc vòng trở về con số 0 tròn trĩnh.

Hơn nữa, nếu không tránh nước, vòng trầm hương rất dễ bị bay mất mùi hương đặc trưng, dần dần vòng trầm chỉ còn là một “cái xác không hồn”.

Top 2: Tránh các loại hoá chất

Trong quá trình sinh hoạt, nếu những chiếc vòng bị dính vào các hoá chất độc hại hay những thực phẩm có mùi sẽ vô tình khiến cho chiếc vòng bị “ung thư mùi hương”, cực kỳ khó trong việc khắc phục hậu quả. Ngay cả, kem dưỡng tay của chị em cũng là một trong những kẻ thù hàng đầu mà khi dính vào sẽ không cách nào giúp cho chiếc vòng được trong sáng trở lại. Tránh hoá chất luôn là cách bảo quản vòng trầm hương đúng đắn nhất hiện nay.

Top 3: Tránh khiến cho vòng dính quá nhiều mồ hôi

Mồ hôi vừa là nước, vừa là mùi, vừa là con đường khiến cho các lớp biểu bì da chết có cơ hội dính vào vòng trầm hương. Bởi vậy, khi bạn phải lao động quá lao lực, mồ hôi ra nhiều, nên nhanh chóng chọn cất vòng tay lại đúng nơi trước khi tiếp tục công việc, hạn chế làm tổn hại đến vẻ đẹp của những chiếc vòng.

Vòng tay trầm hương có ý nghĩa gì?

cach-bao-quan-vong-tram-huong

Vòng trầm hương có thể mix hồ ly, đá hay hoa sen, cỏ 4 lá

Top 3 vòng tay trầm hương có ý nghĩa gì được lộ diện ngay dưới đây:

  • Đối với sức khoẻ: Vòng tay giúp cho những giấc ngủ chúng ta được sâu hơn, dịu dàng hơn, không gặp những ác mộng không mong muốn, tinh thần minh mẫn, thoải mái.
  • Đối với phong thuỷ: Vòng tay vừa giúp xua đuổi tà ma, ác quỷ, vừa hỗ trợ nâng cao tài lộc, vận khí, tương sinh.
  • Đối với thời trang: Vòng tay là một phụ kiện không thể thiếu mỗi khi các quý cô, quý ông bước chân ra khỏi nhà.

Những điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương

cach-bao-quan-vong-tram-huong

 Những điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương

03 Không – Những điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương mà chưa chắc ai cũng biết:

  • Không để người khác chạm vào vòng trầm hương của mình, dù cho là người thân hay là bạn bè gần xa, bởi việc chạm tay quá nhiều vào chiếc vòng sẽ khiến cho nhiều chất bẩn được tiếp xúc vòng, nguồn năng lượng không thể khống chế được nguyên lí hoạt động của bản thân.
  • Không để vòng trầm hương lung tung. Cất gọn vòng trầm hương đúng nơi, đúng chỗ, đúng hộp để không làm mất đi sự linh thiêng của chính chiếc vòng.
  • Không chọn số hạt cho vòng trầm hương dựa trên sở thích mà hãy nắm bắt những ý nghĩa phong thuỷ của các loại số mà chọn lựa.

Những top 3 thần thánh đã lộ diện để trả lời cho những câu hỏi muôn đời như cách bảo quản vòng trầm hương ra sao? Vòng tay trầm hương có ý nghĩa gì đây? Những điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *