Cách làm đẹp bằng sữa tươi không đường, con gái phải biết

Cách làm đẹp bằng sữa tươi không đường đang trở thành trào lưu mới trong lòng của nhiều chị em. Bởi trong sữa tươi không đường không chỉ dồi dào lượng vitamin A, D mà còn có rất nhiều dưỡng chất hỗ trợ cho việc làm đẹp. Từ việc đắp mặt nạ bằng sữa tươi cho đến quan niệm “tắm sữa” cũng đang là một vấn đề đáng quan tâm của chị em phụ nữ. Bài viết này sẽ cung cấp một vài mẹo làm đẹp mà đã là con gái thì nhất định phải biết.

cach-lam-dep-bang-sua-tuoi-khong-duong

Làn da xinh là làn da được chăm sóc từ sâu bên trong

Công dụng đáng nể của sữa tươi không đường

cach-lam-dep-bang-sua-tuoi-khong-duong

Cách làm đẹp bằng sữa tươi không đường liệu có đáng để sử dụng?

Giúp cho mặt luôn sạch sâu

Nhờ vào lượng Axit lactic có trong thành phần mà cách làm đẹp bằng sữa tươi không đường luôn nhận được phản hồi tích cực từ tất cả mọi người. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng Axit lactic là một trong những axit giúp chúng ta loại bỏ được các tế bào chết hiệu quả, từ đó giúp tái tạo làn da đáng mong ước.

Thay thế các loại mặt nạ

Một trong những cách làm đẹp da tại nhà hiện nay là kết hợp các loại mặt nạ có nguồn gốc từ thiên nhiên với sữa tươi không đường. Tuy nhiên, đối với các loại mặt nạ này, khả năng để đáp ứng các vấn đề tổn thương chuyên sâu thì không hề có điều gì đảm bảo. Chỉ đơn giản đây là một công thức giúp cho bạn có thể sở hữu được một làn da mịn màng nhẹ nhàng tạm thời.

Tăng thêm khả năng tẩy tế bào chết

Một mẹo làm đẹp con gái cần biết đó chính là khả năng tẩy tế bào chết tự nhiên của sữa tươi không đường. Nhưng bởi vì lượng Axit lactic không cao trong sữa nên bạn cần phải kết hợp nhiều nguyên liệu để lượng sữa tươi có thể phát huy hết tác dụng.

2 cách làm đẹp bằng sữa tươi không đường an toàn, chất lượng

cach-lam-dep-bang-sua-tuoi-khong-duong

Trong làm đẹp, sữa tươi không đường an toàn hơn sữa tươi có đường

Chỉ cần bạn không nằm trong danh sách dị ứng với sữa thì hãy xem xét thử ngay 2 cách làm đẹp dưới đây để cải thiện tình trạng da của mình nhé!

Cách làm đẹp da bằng sữa tươi không đường & toner

Trộn lẫn đều 30ml sữa tươi không đường với khoảng 4 đến 5 giọt nước hoa hồng để thoa đều lên da. Đợi khi hỗn hợp khô lại, bạn chỉ cần rửa qua nước ấm hoặc nếu bạn không siêng năng, có thể để sản phẩm qua đêm vẫn đảm bảo hiệu quả nhé!

  • 30ml sữa tươi không đường
  • 4-5 giọt nước hoa hồng

Cách làm đẹp da bằng tươi không đường & cà chua

Đây được xem là một trong những công thức hỗ trợ trị nám khá hay ho mà bạn có thể thử qua. Lọc khoảng 30 đến 45ml sữa tươi không đường trộn cùng 10 đến 15g nước ép cà chua, tiếp đến cọ đều lên mặt như một lớp mặt nạ. Bạn chỉ cần để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì sử dụng từ 3 đến 4 lần mỗi tuần, hiệu quả thật sự không tồi đâu nhé!

cach-lam-dep-bang-sua-tuoi-khong-duong

Kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả

Cách làm đẹp bằng sữa tươi không đường không hẳn mang tính tuyệt đối, mà chỉ dựa trên sự cảm nhận của tất cả mọi người đúc kết thành. Và nó hoàn toàn cũng đáng lo ngại đối với các bạn bị dị ứng với thành phần của sữa, vì thế nếu bạn không chắc chắn làn da sẽ không bị kích ứng, thì hãy thử lượng sữa trên những vùng nho nhỏ trước nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *