Nhớ rằng chỉ được phép sử dụng kem kim cương tổ yến YHL vào một vài khoảng thời gian

Có bao giờ bạn tưởng tượng được làn da của mình sẽ có những cải biến vô cùng khác biệt sau khi sử dụng kem kim cương tổ yến YHL chưa? Thật bất ngờ nhưng chỉ cần bạn biết cách dùng chuẩn xác của quy trình chăm sóc da YHL thì chắc chắn làn da của bạn sẽ không còn bất cứ khuyết điểm nào để chê luôn đấy!

cach-su-dung-kem-kim-cuong-to-yen-yhl

Làn da tuổi tam tứ tuần cũng cần được bảo vệ

Kem kim cương tổ yến YHL thật sự là gì?

cach-su-dung-kem-kim-cuong-to-yen-yhl

Kem kim cương tổ yến YHL còn được gọi với cái tên mặt nạ ngủ tổ yến YHL

Nhiều bạn có thể sẽ lầm tưởng về kem dưỡng trắng da kim cương và kem kim cương tổ yến YHL, nhưng thật đúng ra, nếu nhắc đến tổ yến thì nhiều người sẽ biết được một khía cạnh khác rằng đây là mặt nạ ngủ tổ yến của YHL. Cũng vì thế mà khi review kem kim cương YHL nhiều bạn đã nhầm lẫn, gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Mặc dù cũng là một dạng kem dưỡng trắng da, nhưng đối với mặt nạ ngủ, công dụng cấp ẩm được ưu tiên số một.

Cũng nhờ tinh chất đặc trưng của sản phẩm từ tổ yến, mà không một ai phải nghi ngờ về mức độ dưỡng đẹp của sản phẩm này nữa. Ngoài cung cấp collagen và các tinh chất vi lượng khác, kem kim cương tổ yến YHL phù hợp với toàn bộ loại da, đặc biệt với các trường hợp xuất hiện những dấu vết lão hoá của thời gian.

Khi nào nên sử dụng kem kim cương tổ yến YHL?

Sau khi đã rửa sạch làn da

Bởi bản chất là mặt nạ ngủ, nên chắc chắn bạn phải sử dụng kem kim cương Hằng Lê – kem kim cương tổ yến vào không gian buổi tối. Nhưng trước đó bạn cần phải hoàn thành các bước rửa sạch mặt kỹ càng. Từ nước tẩy trang, tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, toner, serum,.. sau đó mới đến bước dưỡng da bằng mặt nạ ngủ tổ yến YHL. Như vậy thì khi da sạch, những lỗ chân lông cũng thông thoáng hơn, việc hấp thụ các chất dinh dưỡng từ kem dưỡng cũng phát huy được tối đa công dụng.

cach-su-dung-kem-kim-cuong-to-yen-yhl

Làn da tự nhiên chắc khỏe dù dưới màu sắc nào

Thoa kem ngay khi làn da còn hơi ẩm

Và một điều lưu ý nữa là bạn nên thoa mặt nạ ngủ ngay sau khi làn da còn hơi ẩm, bởi theo nhiều review kem kim cương YHL thì đây chính là khoảng thời gian mà làn da dễ dàng đón nhận dưỡng chất nhất trong ngày.

Nếu bạn đợi khi làn da dần khô lại, lúc này bụi bẩn và vi khuẩn xung quanh cũng có thời gian tiếp xúc với da thịt, nếu để kem dưỡng và những chất bẩn kết hợp với nhau, điều này sẽ tạo nên những hậu quả khá xấu trên “mặt tiền” đáng giá ngàn vàng của bạn đấy.

Chỉ nên massage nhẹ nhàng tình cảm

Massage nhẹ nhàng kem kim cương Hằng Lê để kích thích những mạch máu tuần hoàn một cách nhanh chóng hơn. Điều này cũng giúp cho bạn có được khoảng thời gian thư thái khi làn da được đắm chìm trong sự vỗ về âu yếm, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

cach-su-dung-kem-kim-cuong-to-yen-yhl

Bí kíp để trắng da bằng kem kim cương tổ yến là điều hoàn toàn có thể

Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về kem kim cương tổ yến YHL cũng như khoảng thời gian hoàn hảo để làn da của bạn có thể tận dụng tối đa tác dụng của sản phẩm. Mặc dù mỗi làn da có một cơ chế hoạt động khác nhau, nhưng chung quy chúng ta vẫn là người nắm quyền chủ động để kiểm soát và đưa làn da về đúng quỹ đạo mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *