Sự thật nên dùng cách tăng vòng 1 tự nhiên hay uống thuốc để nhanh thấy hiệu quả?

Việc hình thành kích thước vòng 1 phần lớn được quyết định bởi gen di truyền. Nhưng không ít chị em hiện nay, đặc biệt tìm hiểu các cách tăng vòng 1 khác, nhằm mong muốn sở hữu một ngọn núi đôi “điệp điệp trùng trùng”. Ấy vậy mà thị trường làm đẹp lại đang bị thao túng bởi quá nhiều thành phần lừa đảo, chèo kéo khuấy loãng. Mức độ an toàn, sự hiệu quả của các bài tập, các loại thuốc đã không còn được kiểm chứng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!

cach-tang-vong-1-tu-nhien

Nên sử dụng thuốc để trùng tu vòng 1 hay tập luyện tự nhiên?

💖 Sự thật nên dùng cách tăng vòng 1 tự nhiên hay uống thuốc để nhanh thấy hiệu quả? 💖

cach-tang-vong-1-tu-nhien

Các bác sĩ khuyên không nên sử dụng tác động từ thuốc lên vòng 1

Để có được các cách tăng vòng 1 hiệu quả, ngoài việc bồi bổ các chất dinh dưỡng cân đối, nhiều chị em cũng đang suy nghĩ đến vấn đề dao kéo, thẩm mỹ nhưng còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, bởi chi phí để làm đẹp không hề rẻ chút nào.

Vậy sử dụng thuốc tăng vòng 1 có được hay không khi hàng ngày vẫn tràn lan các loại quảng cáo uống 1 tuần tăng thêm 5 cm? Câu trả lời: Không. Vòng 1 của mỗi người phụ nữ đều sẽ có một kích cỡ nhất định, cân bằng với gen di truyền và tỉ lệ cơ thể. Bởi thế mà khi sử dụng các loại thuốc tăng vòng 1 như quảng cáo, chính là đang vô tình kích thích các hormone sản sinh ra nhiều hơn Estrogen tổng hợp, mà Estrogen tổng hợp lại không hề có chức năng giống như Estrogen nội sinh trong cơ thể. Sản sinh quá nhiều dẫn đến những nguy hiểm như ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tăng nguy cơ đột quỵ, đau tim,…

Do đó, chúng ta chỉ nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn và nên đi theo những phương pháp có tính an toàn cao như việc tập luyện để thay đổi vòng 1 hoặc các cách tăng vong 1 tự nhiên khác.

💖 Các bài tập tăng vòng 1 an toàn 💖

cach-tang-vong-1-tu-nhien

Duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao phù hợp với nhu cầu mong muốn

Giai đoạn phù hợp để thực hiện cách tăng vòng 1 này chính là tuổi trước 25, đặc biệt khi bước vào thời gian dậy thì, khi cơ thể chưa hoàn chỉnh 100%, chúng ta có thể tác động vào một vài bộ phận cơ giúp cho mong muốn của chúng ta sớm thành hiện thực.

👉 Bài tập tăng vòng 1: Đẩy tường

Cách làm: 

  • Bước 1: Cơ thể song song với tường, lòng bàn tay đặt ngang vai, chống trực tiếp vào tường.
  • Bước 2: Tay chống từ từ co lại, phần thân trên nghiêng đổ dần về phía tường cho đến khi có cảm giác chạm vào tường. Đồng thời, hai chân trụ vẫn giữ cố định.
  • Bước 3: Nâng người trở dậy.

Đối với bài tập tăng vòng 1 này, bạn có thể lặp đi lặp lại 10 đến 15 lần trong ngày, vừa có thể nâng cơ ngực và cơ lưng, phần bụng của bạn cũng đốt cháy mỡ thần kỳ đấy.

👉 Bài tập tăng vòng 1: Cầu nguyện

Cách làm:

  • Bước 1: Hai tay chắp vào nhau ngay trước ngực, như tư thế cầu nguyện.
  • Bước 2: Bắt đầu dùng sức, duỗi thẳng phần cánh tay và khuỷu tay sang hai bên trong 30 giây, đến khi có cảm giác kéo căng nhất.
  • Bước 3: Trở về tư thế ban đầu và lặp lặp trong 10 đến 15 lần sau đó.

cach-tang-vong-1-tu-nhien

Thói quen ăn uống lành mạnh cũng đáng để xem xét

Ngoài ra, chị em cũng có thể tập các bài tập Flank, chống đẩy khác phù hợp với thể trạng đều rất có ích không chỉ cho vòng 1 mà toàn bộ cơ thể đều trở nên thon gọn, săn chắc hơn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *