03 cách tẩy uế vòng trầm hương giúp bạn vệ sinh đúng cách

Vòng phong thuỷ thường tiếp xúc với nhiều nguồn năng lượng không được sạch sẽ. Sau một đoạn thời gian, vòng trầm hương sẽ dần dần không còn được “pháp lực” như thuở ban đầu. Lúc này, điều chúng ta cần làm là tìm ra cách tẩy uế vòng trầm hương thật nhanh và chính xác đồng thời học được cách vệ sinh vòng trầm hương để có thể giữ gìn cho tài lộc của gia đình luôn đong đầy.

cach-tay-ue-vong-tram-huong

Vòng trầm càng sạch đẹp, thơm tho, chứng tỏ càng linh nghiệm

03 cách tẩy uế vòng trầm hương hiệu quả

cach-tay-ue-vong-tram-huong

Muối biển – Nước và mặt trời – Khói trầm có thể giúp tẩy uế hiệu quả

03 cách tẩy uế vòng trầm hương dưới đây, bạn có thể chọn lựa và áp dụng 2 lần trong năm, giúp cho vòng trầm hương có cơ hội phát huy hết công suất năng lượng của mình.

Muối biển

Muối biển được xem là biểu trưng cho sự đủ đầy, cho tình yêu “muối biển rừng sâu”, một màu trắng tinh khôi của muối sẽ hấp thụ toàn bộ những ô uế mà chiếc vòng chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Bạn có thể cho vòng vào trong lọ hay hũ đựng, phơi ngoài trời 1 ngày nắng hoặc đơn giản cho chiếc vòng trầm ngâm 3 tiếng trong nước muối được pha loãng và lấy ra lau sạch.

Nước – mặt trời và vòng trầm

Đặc biệt đối với các vòng trầm hương kết hợp với các loại đá khác nhau, bạn nên thực hiện theo cách này. Ngâm vòng vào nước 1 tiếng và đem phơi ra ngoài ánh nắng ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Bởi vì mặt trời chính là nguồn năng lượng vô tận của thiên nhiên, chứa nhiều dương khi thịnh vượng hơn cả.

Khói trầm

Tẩy uế cho vòng trầm bằng khói trầm chính là một trong những cách tẩy uế nhất hiện nay. Trầm hương ngoài việc sở hữu vận khí tốt, nó còn giúp cho việc thu hút nguồn năng lượng đẹp đến với gia chủ ngày càng nhiều và nhanh. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các năng lượng tiêu cực sẽ bị tiêu tán đi khỏi chiếc vòng trong khoảng thời gian vỏn vẹn 30 phút dưới áp lực của những làn khói trắng – xanh ve vỡn xung quanh.

Khoảng thời gian để bạn thực hiện tẩy uế cũng phải cân nhắc từ 11 giờ đến 13 giờ mà thôi, và cực kỳ né tẩy uế vào ban đêm, khi nguồn âm khí dồi dào.

Cách vệ sinh vòng trầm hương

cach-tay-ue-vong-tram-huong

Vệ sinh đúng cách, đúng định kỳ

Sau khi đã tiến hành các cách tẩy uế vòng trầm hương thì chúng ta nhất định phải biết cách vệ sinh vòng trầm hương hiệu quả, tránh những va chạm không đáng có khiến cho vòng bị tổn hại.

Ma sát bằng vải

Hằng ngày, các bạn có thể sử dụng một chiếc khăn bằng vải sạch ma sát với các hạt trầm, phủi sạch các vết bụi còn vương lại. Nhớ rằng, chiếc khăn vải không được bị xù lông, gây nên những hiệu ứng không được đẹp đến với hạt trầm.

Đánh nhám vết dơ

Sử dụng nhám ở mức 600 để đánh bật các vết dơ quá khó chịu sẽ giúp cho các bạn lưu lại được vẻ đẹp không tuổi của chiếc vòng trầm hương chính hiệu đấy.

Cách chọn vòng trầm hương theo kinh nghiệm lâu năm

cach-tay-ue-vong-tram-huong

Dù là vòng 21 hạt hay 108 hạt cũng cần phải nghiên cứu kỹ trước khi mua

Một trong những cách chọn vòng trầm hương an toàn chính là bạn nên tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín, nhận được sự tư vấn phù hợp, đáp ứng với bản mệnh và nhu cầu của bản thân.

Không nên chọn lựa số hạt theo bản thân ưa thích mà cần dựa vào các quy luật Luân hồi, quan niệm Phật giáo, Công giáo để đảm bảo vòng tay có những ý nghĩa riêng biệt, chính xác.

Vòng trầm hương đa dạng, đa vẻ. Nhưng không gian tiếp xúc với vòng cũng muôn hình vạn trạng. Các cách tẩy uế vòng trầm hương ra đời như một cách giúp cho chiếc vòng được “phụ tá” gia chủ càng lâu càng dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *