Chú ý những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương sau để tránh “tiền mất tật mang”

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương

Vòng trầm hương luôn là một món đồ vô cùng đắt giá trong lòng mọi người. Từ những lợi ích sức khoẻ cho đến phong thuỷ cuộc sống, vòng trầm hương như một điểm tựa để cho mọi người cố gắng phát triển hơn nữa. Nhưng không phải ai ai cũng có thể đeo và giữ gìn vòng như thuở ban đầu nếu phạm phải những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương dưới đây.

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương cần tránh

chu-y-nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

Cảm thấy không có niềm tin vào công dụng của vòng

Một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương cần tránh nhất chính là không có niềm tin vào công dụng của chiếc vòng. “Vạn vật tùy tâm”, nếu trong lòng bạn đã không đủ tự tin với những gì bạn kỳ vọng từ chiếc vòng này thì tốt nhất bạn không nên đeo nữa. Bởi vòng trầm hương là một khái niệm về phong thuỷ, nếu trong lòng bạn đã bất an, thì không thể nào nhận được những tín hiệu tích cực từ nó. Nguồn năng lượng tốt nhất từ vòng có nhận được hay không cũng nhờ vào một phần niềm tin bạn đặt vào nó.

Không đúng thời gian định kỳ để thanh tẩy cho vòng

Do hấp thụ quá nhiều điều tiêu cực, hoá giải âm khí cho gia chủ, mà vòng tay trầm hương luôn cần phải đúng thời gian tiến hành tẩy uế. Đây cũng là cách giữ cho nguồn năng lượng trong vòng không bị che lấp mất, thu hút vận khí tài lộc mạnh mẽ hơn. Bạn nên dùng khói trầm hương hoặc những âm thanh thiền trong sáng nhất để loại bỏ các tạp chất xung quanh vòng.

Bảo quản không tốt khiến cho vòng bị ẩm mốc và nứt

Vừa là một loại gỗ, vừa mang trong mình những chất tinh dầu đầy mùi hương, vòng tay trầm hương hoàn toàn dễ rơi vào tình trạng bị mốc, nứt hay bị mất mùi nếu không được bảo quản một cách hoàn hảo. Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương cứ thường xuyên xuất hiện, đồng thời cũng báo hiệu rằng nguồn năng lượng ở trong vòng đang trên đà giảm sút cần phải nhanh chóng khôi phục.

Vậy vòng trầm hương có ý nghĩa như thế nào?

chu-y-nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong

Quá nhiều điều đáng nói cho một món đồ giá trị như vòng trầm hương

Từ xưa, trầm hương đã luôn được ưu ái bởi những cái tên như “con cưng mẹ thiên nhiên”, “linh hồn của tạo hoá”,… Tại sao lại như vậy? Chính là vì trầm hương mang lại quá nhiều ý nghĩa ở mọi lĩnh vực khiến cho ngay cả Vua Chúa hay những doanh nhân thành đạt hiện nay đều mong cầu sở hữu chúng. Những trị giá về nghệ thuật làm đẹp, thời trang khiến cho chị em chạy theo đắm đuối. Cho đến, những giá trị về phong thuỷ, tâm linh từ giúp đỡ cho trẻ em ngủ ngon, mạnh khỏe đến việc hỗ trợ người lớn thanh tịnh, bình an tuổi xế chiều. Bởi vậy mà thật sự khó để miêu tả hết ý nghĩa vòng trầm hương chỉ trong vài con chữ được.

Vòng trầm hương đeo tay nào để giàu sang phú quý?

chu-y-nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong

Đeo tay trái rước tài lộc, đeo tay phải xua tà ma

Một điều lưu ý nho nhỏ trong quá trình sử dụng vòng trầm hương, đeo vòng trầm hương đeo tay nào để tài lộc đến nhà, vạn sự như ý đây? Nếu bạn đến những nơi âm khí nặng thì nên đeo vòng vào tay phải nhé, vòng trầm hương sẽ giúp thanh tẩy không khí ô uế xung quanh, bảo vệ bạn khỏi thế lực tâm linh xấu xa. Và chắc chắn, ngược lại, tay trái đeo vòng, cuộc sống lên hương, tài lộc sẽ ào ào kéo đến nếu bạn đeo vòng trầm hương vào tay trái đấy nhé!

Những gì liên quan đến tâm linh, chúng ta cần phải để tâm nhiều xíu, tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương lại bị phản phệ xấu cho bản thân và cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *