Có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ hay không? Vòng trầm hương mix lu thống hay hoa sen?

Nhắc đến vòng trầm hương, chúng ta vô cùng quý trọng nguồn năng lượng mà chiếc vòng mang lại. Nhưng ở nhiều thời điểm không gian không phù hợp, nguồn năng lượng ấy có thể bị giảm thiểu khá nhiều, không còn linh ứng như mong muốn của mọi người. Một trong những băn khoăn mà chúng ta luôn gặp phải đó chính là có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ không? Liệu có ảnh hưởng gì không tốt đến sức khoẻ của chúng ta hay không?

co-nen-deo-vong-tram-huong-khi-ngu

Vòng trầm hương có thật sự quá đắt so với các loại vòng khác không?

Có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ hay không?

co-nen-deo-vong-tram-huong-khi-ngu

Vòng trầm hương hoàn toàn có thể đeo lúc ngủ mà không ảnh hưởng quá nhiều

Trầm hương là một loại sản phẩm vừa phong thuỷ vừa có ý nghĩa tâm linh, vì vậy không thể tùy tiện ở đâu cũng đeo được vòng trầm hương. Điều này cũng làm cho nhiều người lo sợ liệu có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ hay không? Có lẽ vì nhiều người lo sợ trong quá trình nằm ngủ sẽ dẫn đến tình trạng bị cấn cổ tay, ảnh hưởng đến động mạch máu nên đã tháo vòng trầm hương ra cho dễ hoạt động. Nhưng thật sự, nhiều người mua vòng trầm hương là vì muốn giữ ấm cơ thể cũng như xua đuổi côn trùng xung quanh. Bởi vậy, việc chúng ta đeo vòng trong lúc nằm ngủ là điều hoàn toàn có thể và nên đeo. Khi đó, nguồn năng lượng trong vòng vẫn sẽ hoạt động hiệu quả, hỗ trợ giấc ngủ của chúng ta được sâu giấc hơn.

Nếu bạn vẫn lo lắng về vấn đề đeo vòng khi nằm ngủ, thì cũng có thể chọn cách đặt vòng lên đầu giường, tuy không tận dụng trọn vẹn năng lượng tích cực từ vòng nhưng cũng mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời. Mùi hương thơm thoang thoảng toả ra từ vòng gỗ cũng sẽ phần nào giữ cho tinh thần và trạng thái ngủ của cơ thể được sảng khoái hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu về vòng trầm hương mix lu thống

co-nen-deo-vong-tram-huong-khi-ngu

Vòng trầm hương kết hợp với lu thống

Lu thống theo phong thuỷ được xem là một vật phẩm có ý nghĩa giúp cân bằng và điều hoà những nguồn năng lượng xung quanh của con người. Lu thống luôn được xem là đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Cũng chính vì thế, mà vòng trầm hương mix lu thống mang đến một sự “Tấn Tài – Tấn Lộc – Thăng Quan – Tiến Chức”. Đây cũng là chuỗi vòng tay có nguồn năng lượng áp chế cảm xúc khá lớn, hỗ trợ gia chủ trong việc kinh doanh, đảm bảo sức khoẻ dồi dào.

Vòng trầm hương mix hoa sen thì sao?

co-nen-deo-vong-tram-huong-khi-ngu

Vòng trầm hương mix hoa sen

Hoa sen dù ở bất cứ đâu cũng luôn thanh cao như vậy. Vòng trầm hương mix hoa sen như tăng thêm mức độ thịnh vượng cho gia chủ, giác ngộ gia chủ vượt qua tất cả cám dỗ của cuộc đời, có một cuộc sống thuần khiết, hạnh phúc. Với ý nghĩa hoa sen trên tay, chắc rằng gia chủ cũng đang một lòng hướng thiện, có trái tim vì nghĩa yếu, kẻ khổ.

Cho dù với vòng trầm hương mix lu thống hay hoa sen, cũng đều mong những nguồn năng lượng tích cực nhất sẽ đem đến cho gia chủ, để người không phải lo lắng liệu có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ nữa không. Một cuộc sống thuần khiết, thanh tao, thoát tục, một sự kiềm chế bản thân trước những cám dỗ, nếu bạn không làm được, hãy để vòng tay trầm hương giúp bạn vượt qua những rào cản này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *