Bắt buộc phải làm khi đeo vòng trầm hương bị dị ứng và lợi ích của việc đeo vòng trầm hương

Không thể nói vòng trầm hương là một sản phẩm hoàn hảo 100%, bởi hiện nay có quá nhiều hành vi làm giả tinh vi khiến cho ngay cả nghệ nhân làm vòng cũng chưa chắc phân biệt được. Hiện tượng này cũng dẫn đến nhiều trường hợp khách hàng đeo vòng trầm hương bị dị ứng nghiêm trọng khi mà không chạy chữa kịp thời. Hãy cùng xem thử một vài nguyên nhân bị dị ứng khi đeo vòng trầm hương và cách giải quyết như thế nào.

deo-vong-tram-huong-bi-di-ung

Khi hoá chất ngấm vào vòng trầm giả sẽ khiến cho làn da bị dị ứng

Lý do dẫn đến đeo vòng trầm hương bị dị ứng?

deo-vong-tram-huong-bi-di-ung

Vòng trầm hương có nhiều loại tự nhiên vô cùng có giá trị

Một vài nguyên nhân dưới đây chính là hệ luỵ khiến cho bạn đeo vòng trầm hương bị dị ứng, bị ngứa ngáy, khó chịu:

Cơ địa không phù hợp với gỗ trầm

Cơ địa của mỗi người khác nhau, có người thể trạng tốt nhưng cũng có nhiều làn da khá nhạy cảm, nên có thể vô tình gây nên tình trạng đeo vòng trầm hương bị dị ứng không mong muốn. Điều này chỉ có thể chứng tỏ một điều rằng những vòng trầm hương và những người khách này không có duyên với nhau.

Nhưng cũng không ít trường hợp chỉ bị dị ứng, ngứa ngáy khi tiếp xúc lần đầu tiên, sau đó thì rất bình thường.

Mua phải vòng giả để sử dụng

Việc bạn bị dị ứng khi đeo vòng trầm hương giả cũng là một điều tất yếu. Bởi những chiếc vòng giả vừa không được cấu tạo từ cây Dó Bầu, tinh chất trong vòng cũng từ hoá chất độc hại tạo nên, khiến cho làn da nhạy cảm của chúng ta, tiếp xúc vào gây nên dị ứng cực kì nghiêm trọng. Cũng một phần do lượng hoá chất quá lớn, nên khách hàng đeo hoàn toàn có thể bị viêm nhiễm gây nên tình trạng nhiễm trùng, lỡ loét khá rộng trên làn da.

Phương án giải quyết nếu bị dị ứng khi đeo vòng trầm hương

deo-vong-tram-huong-bi-di-ung

Nếu cơ địa bạn không phù hợp thì hãy có một quyết định hợp lý

Nếu bạn gặp phải vấn đề vì cơ địa thì rất đơn giản, để tránh việc bị dị ứng khi đeo vòng trầm hương bạn hãy chọn cho mình một loại vòng đeo khác phù hợp hơn với bản thân của mình nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu về mặt phong thuỷ, tâm linh.

Đối với các trường hợp khác nghiêm trọng hơn, thì bạn cần lập tức tháo ra liền. Không cố chấp đeo vòng trầm hương bị dị ứng để “lấy độc trị độc”, việc này khiến cho làn da của bạn có chuyển biến vô cùng xấu đấy.

Và để hạn chế những vấn đề này xảy ra, bạn nên ưu tiên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín, có đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, hạn chế các trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lợi ích tuyệt vời khi đeo vòng trầm hương

deo-vong-tram-huong-bi-di-ung

Chọn lựa những cơ sở uy tín để mua vòng

Ngoại trừ những trường hợp bị dị ứng, thì toàn bộ khách hàng luôn luôn tin tưởng bởi những lợi ích của đeo vòng trầm hương mang đến quá đỗi tuyệt vời. Từ vẻ đẹp thời thượng trong thời trang cho đến ý nghĩa tâm linh dành cho sức khoẻ và cuộc sống, vòng trầm hương dần dần hình thành vào sâu trong lòng mỗi khách hàng một niềm tin yêu mãnh liệt.

Hãy lưu ý kỹ phương án giải quyết khi đeo vòng trầm hương bị dị ứng để không gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *