Bật mí thực đơn chính xác nhất để giảm cân 7 ngày với trứng

Như chúng ta vẫn biết, trứng nói chung và trứng luộc nói riêng là một loại thực phẩm có chứa rất nhiều protein, tạo ra cảm giác no lâu, giảm thiểu ham muốn thèm ăn của mình. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn có được một chế độ giảm cân 7 ngày với trứng nhanh chóng, hãy tuân thủ đúng và đủ theo thực đơn tiêu chuẩn dưới đây!

giam-can-7-ngay-voi-trung

Trứng từ lâu đã là một thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 1

giam-can-7-ngay-voi-trung

Bạn cũng có thể gia giảm thời gian luộc trứng để có được một chiếc lòng đẹp đẽ

Ngày đầu tiên trong quy trình giảm cân 7 ngày với trứng, bạn có thể bắt đầu đơn giản với 2 quả trứng luộc đi cùng 1 ly nước ép bưởi. Điều này đảm bảo nguồn năng lượng đủ cho bạn bắt đầu một ngày mới. Đến bữa trưa, 1 dĩa salad loại lớn đi kèm thịt ức gà luộc chính là lựa chọn hợp lý cho bạn đấy! Bữa tối đơn giản với 2 miếng bánh mì ngũ cốc và 1 quả táo.

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 2

Thông thường bữa sáng trong quy trình 7 ngày giảm cân với trứng đơn giản kết hợp giữa những thực phẩm chứa nhiều vitamin C như cam, bưởi. Ngày thứ 2 bạn cũng chỉ cần 2 quả trứng luộc sẵn, uống bổ sung 1 ly ép cam. Bữa trưa đổi lại chỉ còn rau luộc và salad thịt gà, quá hoàn hảo cho một ngày dài năng động. Buổi tối lại quay về với hàm lượng 2 quả trứng luộc và salad rau xanh bạn nhé!

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 3

giam-can-7-ngay-voi-trung

Tinh thần thoải mái, kết hợp với các bài tập thể dục đều đặn

Không khác gì những ngày trước, combo 2 quả trứng luộc với 1 phần trái cây có múi sẽ luôn là điểm đến hợp lý cho bạn. Trải qua 2 ngày giảm cân chắc chắn gặp phải sự đấu tranh khá lớn trong suy nghĩ của mình, vì vậy sự quyết tâm là điều cần thiết cho bạn và cả số cân nặng mong muốn đạt được. Bữa trưa có thể thay thế bằng 1 lát bánh mì đen đi kèm cà chua, cùng với 1 miếng phô mai ít hàm lượng béo. Gà luộc ăn kèm salad kết thúc một ngày.

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 4

7 ngày giảm cân với trứng bạn có thấy chán nản chưa? Sắp hoàn thành mục tiêu rồi, cố lên nhé! Bắt đầu ngày thứ 4 với 2 quả trứng luộc cùng 1 quả cam, năng lượng mang lại vô cùng hiệu quả. Buổi trưa được thiết kế với hỗn hợp Salad cá ngừ, đủ cho những chất dinh dưỡng và nguồn năng lượng hợp lí trong bạn. Và kết thúc buổi tối với một dĩa trái cây đơn giản.

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 5

Đi gần đến những ngày cuối, bạn sẽ cảm thấy có phần quen dần với khẩu phần ăn như này. Tựa một thói quen, 2 quả trứng luộc kết hợp với 1 ly nước ép dưa hấu, kết thúc một bữa sáng đơn giản nhưng vô cùng chất lượng. Bữa trưa bạn có thể thay đổi một xíu với việc xử lý hấp rau củ, ăn kèm 2 quả trứng luộc. Hơi nhiều trứng nhỉ? Buổi tối chỉ cần đơn gian combo cá nướng và salad là bạn đã thoải mái bước sang ngày kế tiếp rồi.

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 6

Mỗi ngày bạn có cân thử về cân nặng của mình trong quá trình giảm cân với trứng trên không? Chắc chắn có sự thay đổi rõ rệt từ ngày 6 đến ngày 7 nhé! Bữa sáng ngày thứ 6 cũng như bao ngày, 2 quả trứng luộc ăn kèm 1 quả cam. Bữa trưa lại càng giản đơn hơn với 1 dĩa trái cây. Quay về với gà luộc và salad để có một ngày giảm cân thứ 6 hoàn hảo.

Giảm cân 7 ngày với trứng – Ngày 7

giam-can-7-ngay-voi-trung

Kết thúc chuỗi giảm cân 7 ngày với trứng bằng một ly nước ép bưởi

Giảm cân 7 ngày với trứng có lẽ đã phần nào giúp bạn hình thành được thói quen tốt trong việc lựa chọn thực phẩm. Kết thúc chuỗi 7 ngày giảm cân, bạn chỉ cần luộc 2 quả trứng để ăn kèm với 1 ly nước ép bưởi. Sau đó, bắt đầu bữa trưa với salad cà chua, rau luộc và ức gà. Buổi tối của bạn gói gọn với dĩa rau luộc.

Việc áp dụng thực đơn 7 ngày giảm cân với trứng không hề quá khó khăn, tuy nhiên nếu bạn còn lo lắng về vấn đề khoa học của thực đơn trên thì cũng có thể hỏi thăm lại ý kiến những người xung quanh hoặc các chuyên gia để có thêm niềm tin nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *