Giảm cân yến mạch 1 tuần bạn tin được không?

Giảm cân yến mạch 1 tuần đơn giản mà lại có hiệu quả vô cùng lớn, dại gì mà không thử đúng không nào? Tuy nhiên bạn cần phải lên sẵn một kế hoạch đầy đủ với những thực phẩm khác kết hợp, sao cho nguồn dinh dưỡng luôn được đảm bảo đạt mức tiêu chuẩn. Vậy chúng ta cùng theo dõi kĩ qua bài viết dưới đây về phương pháp trong 1 tuần với yến mạch có giảm cân không nhé?

Giảm cân yến mạch 1 tuần bạn tin được không?

Giảm cân yến mạch 1 tuần bạn tin được không?

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 1

Giảm cân yến mạch 1 tuần bạn tin được không?

Yến mạch ngon với nguồn dưỡng chất tuyệt vời

Đối với ngày đầu tiên trong phương pháp giảm cân yến mạch 1 tuần, bạn chỉ cần bắt đầu nhẹ nhàng buổi sáng bởi một tô cháo yến mạch cùng 1 chút hoa quả như quả chuối là hợp lý hơn cả. Buổi trưa có thể làm quen hơn với combo cháo yến mạch thịt bằm và 1 ly sinh tố trái cây, ít đường, ít sữa. Nguồn năng lượng này đủ cho bạn hoạt động đến buổi tối. Sau khi tan ca về nhà, hãy chuẩn bị ngay 1 phần salad ăn kèm hoa quả đơn giản để kết thúc một ngày khởi đầu với yến mạch nhẹ nhàng nhé!

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 2

Vừa mới hết ngày 2 nhưng sẽ có nhiều bạn thắc mắc liệu phương pháp kết hợp với yến mạch có giảm cân không hay chỉ là lời nói đồn đoán? Tất nhiên, điều gì cũng cần có thời gian chứng minh. Nếu bạn đã lựa chọn con đường này thì nên đặt niềm tin vào đó. 1 vài lát bánh mì ăn kèm trứng ốp la. Sau đó tráng miệng bằng 1 ly sinh tố đơn giản. Buổi trưa bạn chỉ cần cho yến mạch vào nấu cùng bí đỏ để thưởng thức vị béo béo ngậy ngậy của món ăn này. Buổi tối ngày thứ 2 tiếp tục với salad ức gà và 1 vài loài hoa quả dễ nhai.

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 3

Giảm cân yến mạch 1 tuần bạn tin được không?

Thời gian giảm cân càng dài, mức độ thân quen càng cao

Ngày 3 với phương pháp giảm cân giảm cân yến mạch sữa chua không đường dễ làm, lại tốt cho dạ dày. Buổi trưa bạn có thể loại bỏ yến mạch ra khỏi thực đơn của mình thay vào đó là một chén gạo lứt với rau củ luộc. Phong phú thêm khẩu vị. Buổi tối bạn có thể chọn salad đơn giản hoặc đổi thành các loại rau củ luộc ăn kèm ức gà.

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 4

Ngày 4 đến, bạn đã quá quen thuộc với chế độ giảm cân yến mạch 1 tuần này rồi, bổ sung 1 cốc sữa tươi không đường vào thực đơn buổi sáng với yến mạch. Buổi trưa ăn kèm với thịt bò áp chảo và các loại rau củ luộc. Để buổi tối bắt đầu với các loại hoa quả, salad, hạn chế lượng calo hấp thụ.

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 5

Giảm cân yến mạch 1 tuần bạn tin được không?

Trứng luộc, yến mạch nguồn năng lượng tuyệt vời

Nếu bạn không ngại thì buổi sáng đơn giản với 2 quả trứng luộc là đã đủ cho cơ thể phát huy năng lực đến trưa. Bữa trưa bạn nghĩ sao về món salad cá ngừ và 1 ly sinh tố bơ? Tuyệt vời đúng không nào. Đến buổi tối, thịt bò áp chảo, rau củ luộc và tráng miệng với ép cam để bổ sung thêm vitamin.

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 6

Ngày 6 quay trở lại với cháo yến mạch, cà rốt, thịt băm vào buổi sáng. Nếu đã khởi đầu với cháo thì buổi trưa cũng đừng lo nhàm chán nhé. Cháo yến mạch tôm thịt có đủ làm bạn xao xuyến? Cuối ngày chỉ cần 1 salad rau xanh đơn sơ, giản dị mà thôi.

Giảm cân yến mạch 1 tuần – Ngày 7

Ngày 7 kết thúc quy trình giảm cân, bạn vẫn phải duy trì thói quen lành mạnh như trước nhé. 1 ly sinh tố bơ chuối vào thời gian sáng. 1 chén cháo yến mạch với nguyên liệu thịt bò cho bữa trưa, và 1 ly ép táo ăn kèm salad ức gà vào buổi tối ngày thứ 7.

Sau 7 ngày với phương pháp giảm cân yến mạch 1 tuần, hãy thử xem cơ thể mình có những chuyến biến tuyệt vời nào không nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *