Top 3 sai lầm nghiêm trọng khi thoa kem kim cương YHL không đúng cách

Dường như từ rất lâu đến bây giờ, kem kim cương YHL đã trở thành một sản phẩm được săn đón khá nhiều bởi chị em phụ nữ Việt. Nhưng biết đến sản phẩm là một chuyện, có thể tận dụng tối đa công dụng của YHL hay không lại là một vấn đề khác. Bởi tồn đọng tại đây, chính là khá nhiều chị em đang có nhiều lầm tưởng trong cách thoa kem sử dụng, dẫn đến việc công dụng của kem không đảm bảo 100% như tưởng tượng. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu xem thử một vài sai lầm của chị em khi thoa kem kim cương YHL và nhiều loại kem khác như nào nhé!

kem-kim-cuong-yhl

Kem dưỡng da là “vũ khí hạt nhân” bí mật nếu bạn biết cách nắm bắt

Sai lầm đầu tiên: Trước khi thoa kem kim cương YHL, không tìm hiểu tình trạng da hiện tại như thế nào?

kem-kim-cuong-yhl

Chỉ cần sai một bước trong quy trình chăm sóc da, hiệu quả sản phẩm sẽ tự nhiên khác biệt

Cho dù thành phần kem kim cương YHL Hàn Quốc có tuyệt vời ra làm sao, nhưng bạn lại không tìm hiểu cũng như không biết được chính xác làn da của mình đang ở mức độ tổn thương như thế nào để khắc phục cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Bởi mỗi làn da thường sẽ có chu trình chăm sóc khác nhau, tùy vào thể trạng lúc đó. Trước khi bắt đầu vào sử dụng mỹ phẩm, bạn có thể tham khảo tại các cơ sở thẩm mỹ về tình trạng da qua máy soi da để có được định hướng tốt cho bản thân.

Hãy là người hiểu bản thân mình trước khi yêu cầu “người khác” phải giúp đỡ mình nhé!

Sai lầm thứ 2: Chỉ khi da bị bong tróc mới biết tìm đến kem dưỡng da YHL

kem-kim-cuong-yhl

Kem dưỡng với công dụng giảm thiểu quá trình lão hoá

Kem kim cương của Hàn Quốc YHL vừa có công dụng làm sáng da, cấp ẩm cho da vô cùng xuất sắc. Nhưng bạn chỉ tìm đến những sản phẩm chăm sóc da khi có dấu hiệu bong tróc, điều này vô tình càng khiến cho làn da của bạn không được khoẻ mạnh như thuở ban đầu. Ông bà ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Không ai muốn làn da của mình chịu quá nhiều tổn thương khi trong tay có một bảo vật như YHL. Hơn nữa, việc này cũng góp tay khiến cho chất lượng của kem dưỡng không thể thẩm thấu hoàn toàn vào từng lớp biểu bì.

Sai lầm thứ 3: Nghĩ răng thoa càng nhiều kem càng nhanh mượt mà

kem-kim-cuong-yhl

Hiểu càng nhiều, biết càng sâu, da càng đẹp, càng tự tin

Trương hướng dẫn cách sử dụng kem kim cương YHL cũng có quy định lượng rõ ràng nên sử dụng khoảng bao nhiêu là đủ. Vì vậy, chị em đừng mang nặng suy nghĩ chỉ cần thoa càng nhiều, mức độ dưỡng da càng nhân lên gấp bội. Nếu vậy không phải một lần cứ xài nguyên hũ thì quá trời tuyệt sắc giai nhân không cơ chứ, đúng không?

Thực chất vấn đề thoa càng nhiều kem, sẽ khiến cho da của bạn hấp thụ một cách “quá tải” dẫn đến tình trạng bị “bội thực”, các lỗ chân lông vì thế cũng bị bít tắc, những đốm mụn ẩn nhanh chóng tìm cơ hội lớn mạnh. Bởi vậy, sau khi thoa kem dưỡng hãy đợi ít nhất 3 phút rồi mới bắt đầu các bước tiếp theo nhé.

Kem kim cương YHL luôn là sản phẩm đạt được lòng tin của chị em từ những ngày đầu thành lập nên chắc chắn không còn gì phải bàn cãi về chất lượng. Hy vọng sau bài viết này, nếu bạn đang mắc phải một trong những sai lầm dưới đây, hãy nhanh chóng thay đổi để bản thân mình ngày một trở nên xinh đẹp tuyệt vời hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *