“Bỏ túi ngay” kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương chuẩn không cần chỉnh

Bạn mong muốn dành tặng cho gia đình một chiếc vòng trầm hương tự nhiên thật xịn sò nhưng lại vô tình mua phải vòng trầm hương nhân tạo, hớ chẳng phải lại bị “quê” trước mặt phụ huynh rồi đúng không? Vậy thì hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương chuẩn không cần chỉnh dưới đây nếu không muốn bị người ta chê cười kiến thức “chơi trầm nửa vời” nhé!

kinh-nghiem-mua-vong-tay-tram-huong

Kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương cho biết bạn chỉ nên lựa chọn cơ sở uy tín

Kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương

Cách chọn vòng trầm chìm nước chính xác nhất

kinh-nghiem-mua-vong-tay-tram-huong

Vòng trầm hương không giả, chỉ có bạn nhìn không ra nó là giả mà thôi

Chỉ khi bạn tiếp xúc với trầm đủ lâu mới có thể nhận định ra được đâu là trầm chìm nước chuẩn chất 100%. Với kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương chưa được nhiều, bạn có thể dùng phép thử sau đây. Bởi vì vòng trầm hương chìm nước chắc chắn sẽ không kỵ nước, và lại không thể nổi. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bát nước sạch, thả trầm vào trong, và xem xem màu trầm, mùi trầm có bị mất đi hay không. Lưu ý chỉ nên thử bằng nước lạnh thôi nhé! Nước có nhiệt độ cao sẽ khiến cho vòng trầm bị hư hỏng khá nặng đấy.

Nếu là vòng trầm hương giả thì chắc chắn trạng thái này không bao giờ có thể duy trì lâu được. Vân gỗ trầm chìm khá dày đặc, người ta hay bảo, vân gỗ càng nhiều, thớ gỗ càng giá trị là đây.

Cách chọn vòng trầm tốc tự nhiên

Trầm tốc tự nhiên thường sẽ có mùi hương khá nhẹ nhàng, nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào. Màu sắc thường ngả về màu đậm như nâu sẫm hay xám đen. Trầm tốc có khá nhiều loại như trầm tốc banh xanh, đỏ, tốc kiến và cả tốc bông,…

Cách chọn vòng trầm tốc vườn

Kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương tốc vườn đó chính là nhờ vào khứu giác – ngửi. Tốc vườn thường có mùi khá mờ nhạt, nếu tiếp xúc với nước nhiều quá sẽ nhanh chóng bị mốc và mất mùi.

Lợi ích của vòng trầm hương có thật sự nhiệm màu như lời đồn?

kinh-nghiem-mua-vong-tay-tram-huong

Nguồn gốc đặc biệt đã tạo nên những chiếc vòng trầm hương tuyệt vời

Thông thường, lợi ích của vòng trầm hương sẽ phụ thuộc khá nhiều vào loại gỗ mà chiếc vòng được hình thành. Chắc chắn một điều năng lượng tích cực từ gỗ tự nhiên sẽ hơn hẳn những chiếc vòng được tái tạo từ gỗ nhân tạo. Tuy không quá khác biệt nhưng trong một vài trường hợp, nó lại mang đến may mắn không ngờ đến. Xua đuổi âm khí, bảo vệ gia chủ bình an, vô sự trước những khó khăn trong cuộc sống. Hầu hết mọi người đều cảm thán lợi ích về mặt phong thuỷ của trầm hương. Chưa bao giờ có chiếc vòng nào lại khiến cho mọi người thanh tịnh tâm hồn như này, không phải lo lắng bất cứ điều gì từ khi có “bảo vật” trong tay.

kinh-nghiem-mua-vong-tay-tram-huong

“Bỏ túi ngay” kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương chuẩn không cần chỉnh

Mặc dù không chắc rằng bản thân sẽ nhìn và phân biệt được các loại vòng, nhưng có một mức độ hiểu biết nhất định trong kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương cũng là điều đáng ghi nhận. 

Để không bị lừa những cú đau trong đời với vòng trầm hương giả, bạn cần phải chọn mặt gửi vàng những cơ sở kinh doanh trầm hương uy tín, có tuổi đời, danh tiếng và chất lượng. Cái gì an toàn thì mình ưu tiên, đặc biệt giữa thời điểm mà công nghệ hiện đại, sơ hở cái là có thể làm giả hết tất cả mọi thứ, vòng trầm hương cũng không ngoại lệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *