Lấy lại vòng 1 đẹp ngay sau sinh cho các mẹ bầu

Làm mẹ, chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt với các bà mẹ lần đầu mang thai. Thời điểm vừa sinh xong, nhiều chị em rơi vào trầm cảm bởi những thay đổi quá đỗi bất ngờ. Vóc dáng không còn như xưa, tâm lý trở nên nhạy cảm,…Nổi bật nhất trong số đó chính là suy nghĩ làm thế nào để lấy lại được vòng 1 đẹp như hồi còn xuân xanh.

lay-lai-vong-1-dep-ngay-sau-sinh-cho-cac-me-bau

Thay đổi vòng 1 đẹp sau khi sinh bằng cách nào?

💟 Vòng 1 thay đổi khi nào? 💟

lay-lai-vong-1-dep-ngay-sau-sinh-cho-cac-me-bau

Tại sao vòng 1 lại có xu hướng chảy xệ?

Vòng 1 đẹp của chị em hoàn toàn sẽ bị thay đổi nhiều nhất trong quá trình mang thai. Kích thước vòng 1 sẽ bị tăng “đột ngột” sau khi mang thai khiến cho sau khi sinh, nhiều chị em gặp phải tình trạng chảy xệ. Hơn nữa, nếu các mẹ có một chế độ dinh dưỡng không hợp lý thì việc vòng 1 đẹp biến mất nhanh chóng và khó lấy lại là điều dễ dàng xảy ra.

💟 Cách làm đẹp lại vòng 1 💟

🎁 Đảm bảo áo ngực phù hợp

Việc mang trong mình một chiếc áo ngực phù hợp với kích thước vòng 1 trong quá trình mang thai sẽ giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn. Áo ngực cũng trở thành bệ đỡ vững chắc, làm đẹp cho vòng 1 của các chị em trong khi mang thai và sau khi sinh.

🎁 Cải thiện chế độ dinh dưỡng

lay-lai-vong-1-dep-ngay-sau-sinh-cho-cac-me-bau

Thay đổi chế độ dinh dưỡng cho chính bản thân sau thời gian sinh nở

Sử dụng quá nhiều chất béo từ động vật cũng là một trong những chất kích thích lượng mỡ ở các mô ngực căng tròn hơn. Điều này không hề tốt chút nào, bởi nếu trong quá trình mang thai, dây chằng nâng đỡ ngực bị căng cứng, đến khi sinh xong, không còn lực đỡ, phần mỡ chảy xệ, khiến cho bầu ngực của chị em trong rất mất thẩm mỹ.

Vì vậy, cách làm đẹp vòng 1 chính là hãy bổ sung các thực phẩm được nấu bằng dầu thực vật hay các sản phẩm có chứa vitamin B, E cải thiện độ đàn hồi trên da nhé!

🎁 Làm đẹp cho vòng 1 bằng việc cấp ẩm và tẩy tế bào chết

Để lấy lại được vòng 1 đẹp thì việc làm cho làn da khu vực ngực trở nên trắng nõn, mịn mà cũng là một bước quan trọng. Chị em nên thực hiện tẩy tế bào chết với các loại muối an toàn hay xơ mướp khô để đẩy nhanh hơn tiến độ tái tạo làn da.

🎁 Hình thành thói quen tập thể dục

Những bài tập thể dục là cách làm đẹp phù hợp cho vòng 1 của các chị em thêm săn chắc hơn. Những động tác đơn giản tại nhà có thể tranh thủ tập mọi lúc mọi nơi như chống đẩy, nâng tạ nhẹ tự do, ép ngực,…

🎁 Cân nhắc can thiệp phẫu thuật

lay-lai-vong-1-dep-ngay-sau-sinh-cho-cac-me-bau

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa học được cách làm đẹp

Phương pháp phẫu thuật vòng 1 không phải không có nhưng thường không được khuyên dùng. Bởi việc áp dụng dao kéo lên thân hình của phụ nữ sau sinh thường mang lại nhiều vấn đề về sau. Để tránh sử dụng đến phương án này, các bà mẹ nên mang một tâm lý thoải mái đối với vòng 1 của mình cũng như kiên trì với các bài tập ở trên để mang đến kết quả tốt đẹp cho cả mẹ lẫn bé.

Làm mẹ vô cùng thiêng liêng, sự hy sinh của người mẹ không thể nào kể hết. Cũng nhờ những em bé của mình, mà rất nhiều chị em đã cố gắng tập luyện, cố gắng duy trì, tạo dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp để tốt cho cả tâm lý người mẹ, hình thành lại vòng 1 đẹp hơn nhưng cũng không ảnh hưởng đến bé con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *