“Lột trần” sự thật vòng trầm hương làm bằng gì mà lại có mùi thơm vạn người mê như vậy?

Bạn có thể từ chối sự hấp dẫn của một sản phẩm với đầy mùi hương thơm ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ không? Điều đó cũng là cơ sở giúp cho vòng trầm hương ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và đam mê của khách hàng. Nhưng liệu ai thật sự biết được vòng trầm hương làm bằng gì? Từ cây trầm hương trực tiếp luôn hay như thế nào?

lot-tran-su-that-vong-tram-huong-lam-bang-gi

Vòng trầm hương làm bằng vật liệu gì?

Sự thật vòng trầm hương làm bằng gì?

lot-tran-su-that-vong-tram-huong-lam-bang-gi

Mùi hương của vòng trầm hương thật sự rất cuốn hút

Vòng trầm hương làm bằng gì mà hương thơm lại vô cùng mê si khách hàng như vậy? Chắc chắn là từ cây trầm hương rồi. Không không, hoàn toàn sai rồi nhé, đây có thể luôn là câu trả lời của rất nhiều vị khách hàng vừa mới chơi trầm. Nhưng trầm hương chỉ đơn giản là một bộ phận của khu vực bị thương từ thân cây Dó Bầu. Khi những vết thương xuất hiện, một lượng nhựa được cây tiết ra nhằm làm dịu nỗi đau, bù đắp phần tổn thương bên ngoài. 

Đồng thời, lượng nhựa tích tụ dần theo thời gian, ít nhất cũng phải từ trên 10 năm hơn, cũng với hương thơm đặc trưng từ cây Dó Bầu mà người đời thường gọi là Trầm hương – “Hương thơm chìm trong tự nhiên”. Để tạo được một chiếc vòng trầm hương mix đá hay vòng trầm hương hồ ly thì chúng ta cần khá nhiều gỗ trầm để tiến hành gia công, thiết kế. 

Bởi vì thời gian chờ đợi có vẻ khá lâu, mà nhiều doanh nghiệp bắt đầu suy nghĩ về việc vòng trầm hương nhân tạo, để đảm bảo nguồn cung trầm hương mặc dù giá cả vẫn sẽ dễ chịu hơn nhiều so với giá trầm hương tự nhiên.

Một vài vòng trầm hương phổ biến nhất hiện nay

lot-tran-su-that-vong-tram-huong-lam-bang-gi

Hai loại vòng phổ biến hiện nay: Vòng trầm mix đá và hồ ly

Vòng trầm hương mix đá phong thuỷ

Đối với các loại vòng trầm hương mix đá phong thuỷ, đây là một trong những loại vòng giúp cho gia chủ có thể cân bằng được mệnh của mình, hỗ trợ nâng cao tài lộc, hạn chế những xui rủi không đáng có. Bạn cũng có thể tuỳ vào bản mệnh của mình phù hợp với màu sắc nào để chọn lựa kết hợp:

  • Màu xanh da trời: Màu sắc của trời, của biển, của sự thông minh, của trí tuệ.
  • Màu trắng: Màu sắc của sự thuần khiết, của tự tin, của năng động.
  • Màu tím: Màu sắc của sự chung thuỷ, của lãng mạn, của gắn kết.
  • Màu xanh lá: Màu của tự nhiên, của sức sống, của an lành.
  • Màu da cam: Màu của năng lượng, của kỷ luật, của quyết tâm.
  • Màu vàng: Màu của sự thân thiện, của ấm áp, của hạnh phúc.

Vòng trầm hương hồ ly

Nhắc đến hồ ly, chúng ta sẽ hiểu ngay đến sự khôn khéo và mị lực. Hơn nữa, khi bạn đeo vòng trầm hương hồ ly cũng chứng tỏ về mong cầu giàu sang, phú quý trong cuộc sống, bí kíp cho sự chung thuỷ tình yêu. 

  • Mưu cầu giàu sang: Hồ ly sẽ luôn giúp chúng ta tỉnh táo trong mọi cuộc đàm phán, đưa ra những dẫn chứng thuyết phục, nâng cao hiệu suất công việc.
  • Trưng cầu hạnh phúc: Đối với vòng trầm hương hồ ly, bạn sẽ có được một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, lãng mạn, con tim trở nên cởi mở, thiện lành.

lot-tran-su-that-vong-tram-huong-lam-bang-gi

Bạn có muốn sở hữu một chiếc vòng vạn người mê như này không?

Vòng trầm hương làm bằng gì? Hai loại vòng phổ biến nhất hiện nay là đâu? Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hiểu biết về gỗ trầm cũng như các vòng trầm các loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *