Đố bạn: Mệnh hoả đeo vòng trầm hương có bị ảnh hưởng gì không?

Mệnh hoả đeo vòng trầm hương có được hay không? Đối với một những chiếc vòng phụ kiện, việc bản mệnh đó có thật sự thích hợp đối với vòng hay không cũng là một điều hết sức cần chú ý. Nhưng cũng bởi vì một vài ưu ái của mẹ thiên nhiên, mà chiếc vòng trầm hương thường có nhiều sự khác biệt. Điều đó cũng tạo nên một loạt những thắc mắc như vòng trầm hương hợp mệnh gì?

menh-hoa-deo-vong-tram-huong

Vòng trầm hương theo mệnh có ý nghĩa như thế nào?

Các sản phẩm vòng trầm hương theo mệnh là gì?

menh-hoa-deo-vong-tram-huong

Vòng trầm hương có thể mix thêm đá thạch nếu bạn thích

Bạn đã bao giờ nghe về khái niệm vòng trầm hương theo mệnh là gì hay chưa? Mệnh hỏa đeo vòng trầm hương được hay không?… Nghe có vẻ hơi nguy hiểm, hơi tâm linh nhưng nó chỉ đơn giản là vòng trầm hương có hay không hợp với bản mệnh của mỗi người. Việc này cũng là một trong những cơ sở để bạn chọn lựa các vòng đeo cổ, vòng đeo tay hỗ trợ cho công việc thăng tiến, gia đạo vạn sự của mình. Nếu bạn đã là người đặt niềm tin vào phong thuỷ, thì không có gì phải lo lắng về những tác dụng xấu mà các sản phẩm tâm linh gây lên bản thân gia chủ đeo vòng. Bởi chỉ cần bạn tin, thì những gì bạn muốn đều có khả năng trở thành sự thật.

Vòng trầm hương hợp với mệnh gì?

menh-hoa-deo-vong-tram-huong

Lu thống cũng là một trong những vật phẩm vòng trầm nhận được khá nhiều ưa thích

Vòng trầm hương hợp với mệnh gì? Người Mệnh Mộc có nên đeo vòng trầm hương? Mệnhh Hoả đeo vòng trầm hương được hay không?… hàng loạt câu hỏi, những buổi tranh cãi đã nổ ra chỉ để vì chứng minh lập luận của mình là đúng. Đơn giản, vòng trầm hương được làm từ gỗ trầm, thuộc mệnh Mộc, thì các bạn mệnh Thuỷ, mệnh Hoả khá là phù hợp để mang vòng theo quy luật Ngũ Hành. Còn người mệnh Kim, mệnh Thổ thì sao? Cùng tìm hiểu kỹ hơn ở phần dưới.

Tại sao mệnh Thuỷ, mệnh Hoả đeo vòng trầm hương được?

menh-hoa-deo-vong-tram-huong

Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả

Những người mệnh Hoả thường sẽ có xu hương nóng tính, có nhiều sự bộp chộp trong công việc và cuộc sống, không thể khống chế được cảm xúc của mình. Mộc lại sinh Hoả – cũng đồng nghĩa với việc người mệnh Hoả đeo vòng trầm hương sẽ được vòng khắc chế những bản tính nóng nảy của mình, điều hoà lại suy nghĩ và hành động, đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất trong guồng quay cuộc sống.

Người mệnh Thuỷ đeo vòng trầm như một lẽ đương nhiên, Thuỷ sinh Mộc. Nguồn năng lượng mà người mệnh Thuỷ được vòng trầm hương mang lại sẽ ngày càng được nhân rộng hơn bởi sự tương sinh, tương hợp của Thuỷ và Mộc.

Người mệnh Kim, mệnh Thổ có hợp để đeo vòng trầm hương không?

menh-hoa-deo-vong-tram-huong

Mộc và Kim – Thổ tuy khắc nhưng lại hợp

Vòng trầm hương hợp mệnh gì? Mặc dù theo ngũ Hành, Kim – Thổ là hai mệnh khá tương khắc với mệnh Mộc. Nhưng lạ kì thay, gỗ trầm lại không hề có bất cứ sự hà khắc nào đối với hai bản mệnh này. Ngược lại, còn bỏ ra một nguồn năng lượng vô cùng tích cực dành cho những người hợp bản mệnh có một cuộc sống khả giả, trọn vẹn và hạnh phúc hơn nhiều.

Nhìn chung, cả bốn bản mệnh đều vô cùng thích hợp để đeo vòng trầm hương mà không cần lo lắng về sự phong thuỷ nào cả. Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ đều là “đối tác” tuyệt vời của vòng trầm hương. Đặc biệt, người mệnh Hoả đeo vòng trầm hương là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn trong cuộc sống khó kìm chế cảm xúc xấu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *