Theo phong thuỷ, số hạt vòng trầm hương có tính charm không? Vòng 12 hạt và 54 hạt có ý nghĩa gì?

Số hạt trong vòng trầm hương đóng vai trò khá quan trọng đối với phong thuỷ của chính nó. Các bạn mua vòng cũng không hẳn chỉ lựa chọn số hạt bạn thích, mà phải cần cân đo đong đếm và xem chúng liệu có phù hợp với số bản mệnh, nhu cầu của mình không nữa. Đôi khi, một vài bạn thích thú với sự sáng tạo, phối thêm nhiều loại đá, loại charm khác nhau, vậy sự thật thì số hạt vòng trầm hương có tính charm không?

so-hat-vong-tram-huong-co-tinh-charm-khong

Sự thật thì số hạt vòng trầm hương có tính charm không?

Số hạt vòng trầm hương có tính charm không?

so-hat-vong-tram-huong-co-tinh-charm-khong

Số hạt dựa trên những ý nghĩa tâm linh mà thành, còn những chiếc charm không có liên quan

Charm được thêm vào các vòng trầm hương như một sự kết hợp giúp tăng thêm sự sáng tạo và vẻ đẹp cho những chiếc vòng. Tuy nhiên, nguồn năng lượng trong vòng trầm có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu các bạn không biết cách chọn charm hay chọn các loại đá. Nếu chỉ xét về vấn đề này thì bạn cần phải nghiên cứu lại thật kỹ mong cầu của bản thân. Còn để trả lời cho câu hỏi số hạt vòng trầm hương có tính charm không, thì đáp án chỉ có một: Không tính.

Nhấn mạnh lại, charm chỉ là một phụ kiện nho nhỏ đi kèm mà sẽ không gây ra bất cứ sự thay đổi nào trong niềm tin đối với phong thuỷ và tâm linh. Nhưng việc charm có phù hợp với bản mệnh hay không sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc phát huy nguồn năng lượng có trong vòng  trầm hương.

Vòng trầm hương 12 hạt có ý nghĩa gì?

so-hat-vong-tram-huong-co-tinh-charm-khong

Nam tính, mạnh mẽ vời vòng trầm hương 12 hạt ly lớn

Xét theo Đạo Phật

Vòng trầm hương 12 hạt đại diện cho 12 nhân duyên con người sẽ phải trải qua trong suốt vòng đời. Những hỷ nộ ái ố theo bản mệnh duyên số mà không ai có thể trốn tránh. Khi đeo vòng 12 hạt, chính xác là các bạn đang có những mong cầu về việc giải thoát khỏi muộn phiền, áp lực trên thế giới mệt mỏi này.

Xét theo Công giáo

Đối với vòng tay trầm hương 12 hạt, các con Chiên sẽ sử dụng để đọc kinh kính Đức Mẹ Maria, khoan hồng độ lượng, phúc đức của trời.

Xét theo quy luật Luân Hồi

Vòng trầm hương 12 hạt lại là một trường hợp đặc biệt được ứng vào cung Sinh mà không cần phải thực hiện phép chia 4 như những vòng tay khác.

Vòng trầm hương 54 hạt có ý nghĩa gì?

so-hat-vong-tram-huong-co-tinh-charm-khong

54 hạt với ý nghĩa trong Phật Giáo vô cùng tuyệt vời

Vòng trầm hương 54 hạt có ý nghĩa gì đối với Phật Giáo

Đại diện cho 54 cấp tu hành của Bồ Tát, mong cầu một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Được bảo hộ bởi những vị thần và gặp nhiều may mắn trong công việc. Đối với những vòng tay mang ý nghĩa từ Phật Giáo, thường sẽ giúp cho các bạn có nhiều hơn niềm tin vào chặng đường đi sắp tới sẽ hanh thông và luôn có nhiều thành công nhất định.

Xét theo quy luật Luân Hồi

Vòng trầm hương 54 hạt có ý nghĩa gì theo quy luật Luân Hồi? 54 chia 4 dư 2, sẽ rơi vào cung Lão, với mong cầu về cuộc sống trường lão, trường thọ, sức khoẻ đảm bảo, cuộc sống vinh hoa phú quý đủ đầy, không cần phải áp lực trong cuộc sống.

Mỗi hạt có một niềm tin khác nhau, mỗi charm có những khả năng bộ trợ riêng, không cần gộp lại để tính chung, nhưng cũng không thể tách rời nhau ra. Phải luôn phụ thuộc vào gia chủ đeo để tìm cho đúng số hạt và loại charm phù hợp bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *