Thoa kem dưỡng kim cương YHL có cần tẩy trang hay không?

Thoa kem dưỡng kim cương YHL trắng da đã là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da làm đẹp mỗi ngày. Nhưng cũng không thể tránh được nhiều trường hợp quá lười vì thời tiết, hoặc những nguyên nhân khác, không muốn bước xuống giường tẩy trang, trực tiếp thoa kem dưỡng da. Vậy liệu quy trình này có được xem là đúng đắn và có thể tiếp tục trong thời gian dài hay không?

thoa-kem-duong-kim-cuong-yhl-co-can-tay-trang

Thoa kem dưỡng kim cương YHL có cần tẩy trang hay không?

Cách sử dụng kem dưỡng kim cương YHL

thoa-kem-duong-kim-cuong-yhl-co-can-tay-trang

Massage nhẹ nhàng sau khi thoa đều kem dưỡng để dưỡng chất được thẩm thấu nhanh hơn

Kem dưỡng kim cương YHL được chiết xuất từ những thảo mộc tự nhiên giúp cho lớp kem khi thoa lên đều vô cùng mỏng nhẹ, không lo bết dính. Nhưng khi sử dụng bạn cũng đừng quá lạm dụng lượng kem dưỡng trắng da quá nhé! Khi sử dụng, bạn cũng chỉ cần thoa tập trung vào các vùng chữ T, khu vực hai bên má và lan dần ra các khu vực xung quanh. Hãy nhớ rằng, khi massage kem dưỡng da với khuôn mặt, các bạn cũng lưu ý massage theo hướng kim đồng hồ nhé. Bởi theo nhiều chuyên gia, massage theo hình tròn là cách đẩy các tinh chất thẩm thấu vào các tiểu tế bào trên da mặt một cách triệt để nhất.

Thoa kem dưỡng kim cương YHL có cần thiết phải tẩy trang?

thoa-kem-duong-kim-cuong-yhl-co-can-tay-trang

Ai lại không muốn có một làn da “lão hóa ngược”

Theo các chuyên gia, thì đối với câu hỏi này, đáp án chỉ có một:“Có”. Bởi vì sau một ngày các bạn đi làm vất vả, khuôn mặt trực tiếp tiếp xúc với nhiều nguồn bẩn, bã nhờn và những phần dư thừa của kem chống nắng, đồ trang điểm sót lại. Mật lượng tích tụ càng nhiều theo thời gian thì các lỗ chân lông càng khó có thể giải thoát chúng được, vì vậy mà mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm cũng được đà cơ hội phát triển lập hội, lập thuyền.

Chỉ rửa sữa mặt thôi có đủ hay chưa?

Bởi vì có nhiều sữa rửa mặt quảng cáo chỉ cần một lần rửa có thể thổi trôi mọi chất bẩn, nhưng thật sự khả năng làm sạch của sữa rửa mặt dù có tốt cỡ nào cũng chỉ đạt đến con số 99% mà thôi. Vì vậy, để tối ưu nhất làn da ngày một mịn màng, bước tẩy trang nhất định phải được thêm vào quy trình thoa kem kim cương ngày đêm YHL nhé.

Chỉ thoa kem chống nắng có cần phải tẩy trang hay không?

Cho dù trước khi dưỡng da bằng kem dưỡng trắng hay kem body kim cương YHL cũng bắt buộc bạn phải tẩy trang. Bởi kem chống nắng cũng là một dạng kem bết dính trên da nhằm ngăn chặn sự tàn phá của tia UV lên làn da “liễu yếu đào tơ” của chúng ta. Bởi vì sự nhạy cảm của làn da em bé, mà dù còn sót lại một giọt kem mà thôi, bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần chào đón những bạn mụn ghé chơi bất cứ lúc nào.

thoa-kem-duong-kim-cuong-yhl-co-can-tay-trang

Thoa kem dưỡng chứ đừng “đắp mặt nạ” trên mặt nhé, mỏng – nhẹ

Hy vọng bài viết trên cũng phần nào giúp cho chị em giải đáp được vấn đề nên hay không nên tẩy trang dù chỉ dùng kem dưỡng kim cương YHL hay là kem chống nắng và thậm chí không sử dụng loại sản phẩm chăm sóc da nào. Mắt thường chúng ta không thể quan sát được những loại vi khuẩn li ti, nhưng những hậu quả mà chúng mang lại, chúng ta lại mồn một cảm nhận được, vậy thì thật quá không công bằng đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *