Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì nhất? Mệnh Kim, mệnh Thuỷ có được đeo vòng không?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Với mỗi người, vòng tay trở thành một món đồ phụ kiện không thể nào thiếu trước khi bước ra đường. Bởi nó vừa mang đến nhiều cầu ước hạnh phúc, bình an, vừa đem đến nhiều giá trị phong thuỷ giúp cho gia chủ được phù trợ lộc tài. Nhưng tuỳ vào từng bản mệnh, số tuổi mà vòng trầm hương mới có thể phát huy hết công năng vốn có của nó, “phò tá” cho mọi người trong cuộc sống và sự nghiệp. Cùng tìm hiểu xem vòng tay trầm hương hợp mệnh gì nhất, mệnh nào cần kiêng kỵ nhé!

vong-tay-tram-huong-hop-menh-gi-nhat

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì nhất?

Vào thẳng vấn đề: Vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì?

vong-tay-tram-huong-hop-menh-gi-nhat

Vòng tay trầm hương phong thủy theo quan niệm Luân Hồi

Nhiều người vẫn rất sợ liệu vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Số tuổi mình mang vòng có sao không? Cần hạn chế không? Mỗi một sự băn khoăn nho nhỏ cũng hình thành nên nhiều niềm bất tin đối với vòng trầm hương. Mà đấy lại là sự kiêng kỵ quan trọng nhất khi đeo vòng. Hy vọng đọc hết bài viết này mọi người không còn phải sợ hãi điều gì.

Mặc dù nguồn năng lượng trong vòng trầm hương tùy loại mà mạnh yếu khác nhau, nhưng suy cho cùng nguồn năng lượng phong thuỷ này được xem là khá trung tính, vì vậy cho dù bạn ở lứa tuổi nào, bản mệnh ra sao cũng đều được xem là khá tương đối thích hợp.

Người mệnh Kim đeo vòng tay trầm hương được không?

Trong quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, tức mệnh Kim và mệnh Thổ vô cùng tương sinh với nhau. Vòng tay trầm hương lại được làm từ gỗ, màu sắc lại có màu nâu đậm hoặc nâu nhạt tuỳ màu. Hoàn toàn phù hợp với toàn bộ yêu cầu của người mệnh Kim. Vậy chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi người mệnh Kim đeo vòng trầm hương được không chỉ có một, đó là chắc chắn có thể.

Người mệnh Thuỷ có nên đeo vòng trầm hương không?

vong-tay-tram-huong-hop-menh-gi-nhat

Người mệnh Thuỷ có nên đeo vòng trầm hương không?

Áp dụng quy luật ngũ hành, ta có, Thuỷ sinh Mộc. Bởi vì bản tính là nước, nên đôi khi trong một cuộc tranh luận, người mệnh Thuỷ thường quá thông minh đến mức không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bởi vậy, người mệnh Thuỷ thật sự cần một chiếc vòng trầm hương để có thể kìm hãm tính nóng nảy của mình cũng như xoa ấm được nỗi lòng bên trong. Người mệnh thuỷ có nên đeo vòng trầm hương không? Nên.

Người mệnh Hỏa có nên đeo vòng tay trầm hương không?

Nhắc đến mệnh Hoả chính là nhắc về sự nóng nảy. Một chiếc vòng trầm hương mệnh Mộc sẽ áp chế được cơn tức giận của Hoả thân, hỗ trợ người mệnh Hoả trong suốt chặng đường sự nghiệp gặp nhiều gian truân. Nếu muốn con đường phía sau “trải rộng hoa hồng”, người mệnh Hoả có thể kết hợp vòng tay cùng các loại đá có màu đỏ hoặc xanh lá ánh nâu giúp cho nguồn dương khí trong người được điều hoà điều độ.

Người mệnh Thổ có nên đeo vòng tay trầm hương không?

vong-tay-tram-huong-hop-menh-gi-nhat

Hạn chế để vòng tiếp xúc với các loại hóa chất

Mộc và Thổ từ trước tới nay luôn nhận được quan niệm khác nhau. Nên hầu như những người mệnh Thổ luôn né tránh sử dụng quá nhiều sản phẩm làm từ gỗ. Ấy thế mà thật kì lạ, rất nhiều người mệnh Thổ cực kỳ tin tưởng vào vòng tay trầm hương và cũng đã nhận lại được khá nhiều tài lộc, cuộc sống thịnh vượng hơn hẳn. Đồng nghĩa với việc mệnh Thổ và vòng trầm hương không có sự khắc chế nhau, hoàn toàn có thể cộng sinh cộng lợi cho nhau.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Có thể thấy rằng, vòng trầm hương hoàn toàn phù hợp với tất cả bản mệnh, chỉ cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp đều không lo gặp các vấn đề bất trắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *