2 mẫu vòng tay trầm hương nữ nhất định phải sở hữu và cách vệ sinh

Vòng trầm hương thì có vô số, nhưng 2 mẫu vòng tay trầm hương nữ dưới đây bạn nhất định phải là người sở hữu, bởi nó không còn là niềm tin và phong thuỷ mà còn là sự đánh giá đẳng cấp đối với cá nhân những chị em có thú chơi trầm. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá và vòng trầm hương hoa sen, mỗi vòng mỗi vẻ nhưng đều mười phân vẹn mười.

vong-tay-tram-huong-nu

Bạn thích vòng tay trầm hương nữ cỏ 4 lá hơn hay hoa sen hơn?

Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá có điều gì đặc biệt?

vong-tay-tram-huong-nu

10.000 cây cỏ ba lá, mới xuất hiện 1 cây cỏ 4 lá

Thông thường một chiếc vòng tay trầm hương nữ đều có độ tuổi ít nhất 10 năm trở lên. Đối với vòng tay trầm hương cỏ 4 lá, số hạt sẽ rơi vào khoảng 17 cho đến 21 hạt trầm. Và số hạt chỉ dựa trên 1 quan niệm luân hồi: “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, chia cho 4 dư 1 để hạt cuối cùng rơi vào ngay chữ “Sinh”.

Hình tượng cỏ 4 lá đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Khoa học đã chứng minh, ít nhất giữa 10.000 cây cỏ ba lá chúng ta mới có thể tìm được 1 cây cỏ 4 lá. Điều này vừa chứng tỏ độ hiếm có khó tìm và đáng trân trọng của vòng tay trầm hương cỏ 4 lá.

Đây cũng được xem là món quà thiết thực mà các bạn nam nên dành tặng cho những người thân yêu của mình, với mong muốn hy vọng đối phương mang theo vòng tay trầm hương nữ này sẽ gặp may mắn, hạnh phúc và bình an.

Sức hút của vòng trầm hương hoa sen thật sự là gì?

vong-tay-tram-huong-nu

Sức hút không thể cưỡng lại được của vòng trầm hương

Nhắc đến loài hoa sen chúng ta không thể quên được câu ca dao: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đối với vòng tay trầm hương nữ, hoa sen có ý nghĩa gì? Như câu ca dao đã đề cập, dẫu hoa sen ở dưới hoàn cảnh nào cũng luôn mang đến cảm giác thanh cao, thoát tục. Giữa không gian ô uế, vẫn không ngừng vươn cao, vươn xa khoe tỏa hương sắc của mình đến với thế giới.

Vòng trầm hương hoa sen cũng hy vọng rằng mỗi bạn nữ đeo vòng sẽ luôn có được một tâm hồn thoải mái, thanh thản, những nguồn năng lượng xấu sẽ bị diệt trừ, không còn những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống.

Hướng dẫn vệ sinh

Trong cuộc sống bộn bề, đôi khi nhiều chị em sẽ quên mất cách hướng dẫn vệ sinh vòng trầm hương ấy. Thấu hiểu tâm tư đó, bài viết này nhắc nhở một xíu để hy vọng chị em luôn luôn là một cô gái toàn vẹn trong mắt đối phương. Chị em chỉ cần đúng thời gian định kỳ, để vòng “lắng nghe” những thanh âm trong trẻo nhất từ nhạc Thiền, nhạc Phật. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng một miếng vải sạch chuyên dụng, dành riêng cho việc làm sạch vòng hạt để ma sát, chà lên những hạt trầm, giúp giữ mãi vẻ bóng sáng, tuyệt vời của vòng.

vong-tay-tram-huong-nu

Bảo quản vòng thật tốt cũng là cách giữ vững nguồn năng lượng

Vòng tay trầm hương cỏ 4 lávòng trầm hương hoa sen là 2 đại diện xuất sắc đạt được vương miện trong cuộc chiến vòng tay trầm hương nữ muôn hình vạn trạng hiện nay. Hãy luôn là những con người hiện đại sở hữu 2 em vòng hàng đầu, cùng với việc học cách bảo quản, vệ sinh chúng một cách an toàn và bền lâu, các chị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *