Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì? 5 trong số đó bạn nhất định phải biết

Chắc hẳn không ai còn quá xa lạ với vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì nữa rồi đúng không nhỉ? Bởi không chỉ được quan niệm bởi sự may mắn, gia đình thịnh vượng, khí lộc đuổi tà mà vòng trầm hương 108 hạt uy tín cả trong việc trở thành một món đồ trang sức vô cùng sáng giá, dễ dàng phối hợp với đại đa số trang phục đều không làm mất vẻ đẹp của nó. Vì vậy mà chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều doanh nhân thành đạt thường sẽ mang bên mình một chuỗi vòng trầm hương như vậy.

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì nhất định phải biết?

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi

Lựa chọn vòng tay phù hợp với bản thân là điều khá quan trọng

Về phương diện phong thuỷ

Nhắc đến phương diện này, ai ai cũng tự biết được vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì mà không cần phải trình bày nhiều. Với hương thơm nồng nàn nhưng cực kỳ ấm áp của mình được kết hợp với tinh dầu của cây Dó Bầu, Trầm Hương mang lại một quan điểm thăng tiến càng cao trong sự nghiệp, thành tựu ngày càng lên hương, tránh khỏi mọi điều xui rủi trong cuộc sống, gia đình sinh vượng khí phát tài.

Về phương diện tâm linh

Vòng trầm hương 108 hạt uy tín hơn cả bởi những quan niệm từ Phật Giáo. 108 phiền não trong cả 3 kiếp người cũng sẽ dễ dàng được xóa bỏ chỉ bởi một chiếc vòng. Nuôi dưỡng thành công một tâm hồn thanh tịnh, bình an giữa chốn thị phi tấp nập hiện đại ngày nay. Có thể nói, vòng trầm hương 108 hạt giống như một lá bùa hộ mệnh cho chính tâm hồn mỗi người chúng ta vậy.

Về phương diện sức khoẻ

Nếu bạn là một người suốt ngày chỉ biết lao đầu vào công việc, cơ thể dường như dễ dàng bị “đau cột sống” bất cứ lúc nào, tâm trí thì tràn ngập trong áp lực, thế nhưng một chiếc vòng trầm hương có thể giúp bạn hoá giải tất cả. Nghe thật là nhiệm màu đúng không? Nhưng chính xác là như vậy. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, sảng khoái sau khi đeo vòng trầm hương một thời gian ngắn thôi đấy.

Về phương diện thời trang

Vòng trầm hương 108 hạt còn được xem là một trong những phụ kiện hàng đầu hiện nay vừa thể hiện được mức độ chịu chơi của bạn vừa khiến cho tầm vóc của bạn trở nên sang chảnh hơn bao giờ hết. Mùi hương của trầm hương toát ra cũng tôn lên sự quyến rũ đặc biệt dành riêng cho “dân chơi” là bạn đấy.

Vậy vòng trầm hương 108 hạt bao nhiêu tiền mới đủ?

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi

Không nhất thiết phải mua hàng đắt tiền, nhưng phải mua hàng chất lượng

Đây cũng được xem là một câu hỏi “đau đáu” trong đầu của rất nhiều người. Liệu vòng trầm hương 108 hạt bao nhiêu tiền mới thể hiện được hoàn ngang với những công dụng và ý nghĩa tuyệt vời của nó. Nhưng để định lượng giá tiền của chiếc vòng này thật sự không dễ dàng, bởi còn tùy thuộc vào cái phôi trầm mà người ta sử dụng để thiết kế vòng nó có tuổi đời ra sao, mấy năm hay chục năm. Ngoài ra, phôi trầm đó nó có phải là tự nhiên hay không, hay nó chỉ là đồ nhân tạo mà thôi. Từ đó, mới có thể kết luận đưa ra được một giá tiền hợp lý nhất cho cả người mua và kẻ bán.

Chúc bạn sẽ có được một cuộc sống bình trọng với chiếc vòng trầm hương 108 hạt uy tín trong từng ý nghĩa và công dụng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *