Tại sao vòng trầm hương 108 hạt Indo lại được ưa chuộng đến vậy?

Trầm hương Indo nói riêng và Trầm hương nói chung đều mang trong mình một điều gì đó vừa đơn sơ mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. Bởi vậy, thú chơi Trầm của nhiều người mà nói cũng là một cách khẳng định đẳng cấp bản thân tuy gián tiếp nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần mang trên mình chiếc vòng trầm hương 108 hạt Indo, mọi người đã phải ngước nhìn bạn với một con mắt chiều sâu hơn, sâu sắc hơn, điềm đạm hơn rất nhiều. Đó cũng là một phần lý do mà trầm hương Indo nhận được nhiều sự yêu thích từ tất cả mọi người.

vong-tram-huong-108-hat-indo

Vòng trầm hương 108 hạt Indo luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Cùng tìm hiểu sơ qua một vài thông tin về vòng trầm hương 108 hạt Indo

vong-tram-huong-108-hat-indo

Vòng trầm hương 108 hạt Indo có mùi hương khá nhẹ

Trầm Indo hay còn gọi là Trầm Indonesia. Bạn có biết, để sản xuất ra được một chiếc vòng trầm hương 108 hạt Indo, các nhà cung cấp phải vô cùng đau đầu nguồn cung từ loại trầm có hơn 150 hợp chất cấu thành này. Không quá nồng như các loại trầm khác, trầm Indo lại có một mùi hương vô cùng nhẹ dịu, cuốn hút. Một số loại trầm Indo phổ biến hiện nay: Trầm Indo chìm, Trầm Indo hoàng kim, Trầm tốc núi Indo, Trầm banh Indo,…

Vòng trầm hương 108 hạt Indo có những đường vân vô cùng đồng đều. Màu sắc tươi sáng, không gây ra bất cứ hiệu ứng làm đen da nào, thể hiện được sự đẳng cấp của Trầm hương nơi thiên nhiên đất mẹ.

Tại sao vòng trầm hương 108 hạt Indo lại được ưa chuộng đến vậy?

vong-tram-huong-108-hat-indo

Sảng khoái khi đeo mộ chiếc vòng trầm hương Indo

Vòng trầm hương 108 hạt Indo được biết là các sản phẩm được gia công lại từ phôi của Trầm Indo Chìm vô cùng tự nhiên và bắt mắt và còn chịu sự chọn lọc vô cùng khó khăn từ các người thợ lành nghề.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được tính là một điểm cộng vô cùng lớn cho vòng trầm hương 108 hạt Indo. Bởi tông màu đen có ánh một chút xanh nhẹ nhàng khiến cho các đường vân trở nên rõ ràng, tròn đầy hơn, chứng tỏ được sự từng trải bền bỉ mươi mấy năm qua.

Không thể dừng lại các lời khen về mùi hương tuyệt vời của vòng trầm hương hạt Indo. Chỉ dùng một từ chúng ta có thể cảm nhận vô cùng dễ dàng: “Sảng”. Càng hít sâu càng chìm đắm trong mùi hương đặc biệt này.

Vậy chọn mua một chiếc vòng tay trầm hương 108 hạt Indo như thế nào mới hợp lý?

Kích thước của mỗi chiếc vòng cũng vô cùng phong thuỷ đối với mọi người. Bạn cần phải đảm bảo được sản phẩm có tính phụ kiện này vừa vặn đến từng cm với cổ tay bạn. Đối với các bạn nam thì 16 đến 20cm được xem là kích thước cổ tay trung bình. Và nó cũng ngắn hơn từ 14 đến 17cm đối với nữ giới.

Vòng trầm hương 108 hạt 4 ly

Từ 14 đến 16cm

Vòng trầm hương 108 hạt 5 ly

Từ 14 đến 16cm

Vòng trầm hương 108 hạt 6 ly

Từ 16 đến 18cm

Vòng trầm hương 108 hạt 7 ly

Từ 17 đến 19cm

Vòng trầm hương 108 hạt 8 ly

Từ 19 đến 22cm

Nhìn chung, thường các bạn nữ sẽ đeo vòng trầm hương vào mức 5 đến 6 ly, các bạn nam thì sẽ rơi vào từ 6 cho đến 8 ly.

Hãy thử trải nghiệm những điều mà từ trước tới nay bạn chưa từng dám thử để biết được mình thật sự sẽ đi được tới đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *