Vòng trầm hương 108 hạt màu đen có phải loại Hắc Kỳ cao cấp nhất hiện nay?

Khi bạn đã bắt đầu chìm đắm trong một thế giới vòng trầm hương thật khó để bạn phải dừng chân và ngừng khám phá ra những điều mới lạ khác. Bởi ai cũng biết, không có giới hạn nào cho đam mê, và vòng trầm hương 108 hạt màu đen hay còn được biết đến là vòng tay Hắc Kỳ cao cấp cũng nhờ vào châm ngôn này mà đã được khai phá thành công. Không những cao quý, sang trọng, vòng trầm hương cao cấp này còn khiến mọi người mê mẩn bởi những điều dưới đây.

vong-tram-huong-108-hat-mau-den-hac-ky-cao-cap

Dành tặng người thương một chiếc vòng trầm hương 108 hạt màu đen hy vọng tình yêu vĩnh cửu

Đố bạn biết vòng trầm hương 108 hạt màu đen là gì? Cách phân biệt như thế nào?

vong-tram-huong-108-hat-mau-den-hac-ky-cao-cap

Cao cấp, sang trọng, khí chất ngời ngời của vòng trầm hương Hắc Kỳ

Vòng trầm hương 108 hạt màu đen nổi bần bần giữa dàn “anh em” vòng tay trầm hương cũng bởi màu sắc có phần huyền bí, vô cùng cuốn hút ánh nhìn của mọi người xung quanh ngay từ lần đầu tiên. Cũng chính vì vậy mà loại gỗ để làm vòng trầm hương cao cấp này cũng không hề đơn giản, đó chính là gỗ Hắc Kỳ, Kỳ Nam. Mùi trầm hương được tỏa ra từ loại gỗ này vô cùng thơm, ngọt lại đậm đà, khiến bạn quyến luyến không rời. Điều này nhờ vào lượng tinh dầu lớn được trải đều và bám cả bề mặt thớ gỗ, mà khi bạn cầm những vòng tay khác sẽ thấy được sự chênh lệch về khối lượng.

Một đặc điểm cho phép bạn phân biệt loại vòng trầm hương cao cấp này nữa, chính là bởi lượng tinh dầu quá lớn mà khi bạn thả vòng vào nước, sẽ thấy được loại vòng này từ từ chìm trong mực nước nhanh hơn so với các loại trầm hương khác.

Hoặc nếu bạn đem vòng tay trầm hương đi đốt thử, một làn khói xanh ẩn hiện lập lòe sáng lên, không còn sự giống nào so với làn khói trắng của những loại gỗ làm vòng tay trầm hương bình thường khác.

Nếu đã có nhiều đặc điểm ưu việt như thế, vậy tác dụng của trầm hương đen có gì khác?

Đối với sức khỏe

vong-tram-huong-108-hat-mau-den-hac-ky-cao-cap

Vòng trầm hương 108 hạt mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe

Nếu bạn là con nhà Y, chắc chắn biết được Hắc Kỳ trong Đông Y được xem là một thần dược điều trị bách bệnh, từ đau đầu cho đến mệt mỏi, nôn mửa, và cực kỳ hiệu quả trong việc bổ sung sinh lý, khí huyết và kéo dài tuổi thọ con người. Vì thế, mà thời gian qua đi, dù như thế nào, sự nỗ lực tìm kiếm và mong muốn sở hữu vòng trầm hương 108 hạt màu đen trong lòng mọi người chưa bao giờ giảm sút.

Đối với vấn đề phong thủy và tâm linh

Bởi lượng tinh dầu tích tụ nhiều trong gỗ Hắc Kỳ, mà nhiều người thấy được sự sinh tồn mạnh mẽ trong suốt mấy thập kỷ của loại gỗ này, trải qua nhiều biến động, hấp thụ được vô số linh khí của trời đất. Vòng trầm hương cao cấp từ Hắc Kỳ cực kỳ hiệu quả trong việc xua đuổi điều xấu cho gia chủ cũng như mang lại may mắn, bình an cao hơn cả.

Đối với thời trang

Không gì có thể ngăn nổi vẻ đẹp đầy mị lực của vòng trầm hương cao cấp khi kết hợp cùng các loại đá quý khác. Muôn hình vạn trạng, phong phú đa dạng, mọi người tha hồ mà lựa chọn thỏa thích đúng theo phong cách mình đang theo đuổi.

Vậy vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu?

vong-tram-huong-108-hat-mau-den-hac-ky-cao-cap

Chi phí để tậu một chiếc vòng giá trị này không hề nhỏ

Vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi nhức nhối trong lòng mọi người khi canh cánh muốn tậu cho mình một chuỗi vòng trầm hương cao cấp lại sợ “vượt ngân sách”. Một lời khuyên chân thành, bạn có thể dựa vào năm tuổi của loại gỗ, hình dáng, thiết kế để mà dự đoán được chi phí bạn phải bỏ ra khi muốn sắm sửa một siêu phẩm trầm hương. Đặc biệt đối với vòng trầm hương 108 hạt màu đen thì con số có phần nhỉnh hơn một xíu. Của ngon vật lạ thì giá trị cũng cao hơn hẳn.

Một chiếc vòng trầm hương cao cấp Hắc Kỳ đeo trên tay thôi cũng đủ khiến cho đẳng cấp của bạn được bước lên một tầm cao mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *