Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào? Trái hay phải sẽ mang lại nhiều tài lộc nhất có thể ?

Nếu bạn đã có được một chiếc vòng trầm hương vừa ý, thì hãy lưu ý đến cả phong thuỷ trong việc vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào để nhận lại được tài lộc nhiều nhất có thể. Bởi mỗi tay của bạn sẽ tượng trưng cho những mong cầu khác biệt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cho mình được kiến thức sâu xa hơn về vòng trầm hương bạn nhé!

vong-tram-huong-108-hat-nen-deo-tay-nao

Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào đây?

Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo bên tay nào để nhận được tài lộc nhiều nhất?

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà mọi người sẽ có nhận định về vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào cụ thể.

Khi nào nên đeo ở tay phải?

vong-tram-huong-108-hat-nen-deo-tay-nao

Đeo vòng trầm hương tay phải để giữ vững tinh thần

Bạn nên đeo vòng trầm hương 108 hạt vào tay phải của mình để đảm bảo được không khí xung quanh luôn luôn sạch sẽ, hạn chế những ma quỷ đi theo xui khiến nhiều điều không nên, hạn chế nhiều tai nạn không mong muốn. Nói như vậy chính là khi bạn đến những nơi dưới đây, bạn cần phải chuyển vòng trầm sang tay phải để bảo vệ chính mình:

  • Khu vực làm đám tang, bệnh viện,…
  • Khu vực hay xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến tệ nạn xã hội, trộm cắp, hút chích,…
  • Khi đi đến một khu vực mới, xa lần đầu.

Khi nào nên đeo ở tay trái?

vong-tram-huong-108-hat-nen-deo-tay-nao

Lộc tài cầu đủ phúc bình an với vòng trầm hương ở tay trái

Nếu bạn mưu cầu về phương diện tài lộc, vòng trầm hương 108 hạt đeo tay nào sẽ hợp lý hơn? Đáp án không đâu hết chính là đeo ở tay trái. Mọi người luôn có quan niệm, tay trái nằm sát trái tim, sẽ có nhiều vận khí tốt. Bởi vậy, vòng trầm hương cũng sẽ được bao phủ bởi nhiều điều may mắn. Kết hợp với năng lượng mà tinh dầu trong trầm hương mang lại, bạn dường như được tiếp thêm nhiều niềm hạnh phúc và thành đạt trong công việc, trong ký kết giao dịch, và cả trong các mối quan hệ xung quanh,… 

Một điều thú vị khác là không chỉ bạn nhận được tín hiệu tốt từ vũ trụ mà những người xung quanh bạn cũng được cầu phúc cùng nếu bạn đeo vòng trầm hương trên tay. Vì vậy, khi trả lời cho câu hỏi những buổi tiệc thân mật thì vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào, bạn hoàn toàn có thể khẳng định chắc nịch một điều, dù ở đâu, chỉ cần có người bạn thương mến đều khá phù hợp đeo ở tay trái nhé!

Ngoài ra có một chú ý nho nhỏ: Bạn không nên đeo vòng trầm hương ở hai tay vào cùng một lúc đâu nhé! Không chỉ khiến cho cổ tay bạn chịu lực vô cùng lớn mà còn ảnh hưởng đến việc thu hút tài khí của bạn đấy.

Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo mấy vòng?

vong-tram-huong-108-hat-nen-deo-tay-nao

Thử quấn để đo kích thước phù hợp

Đối với vòng trầm hương 108 hạt thường sẽ có đường kính từ 6 đến 12mm, trong đó 6 đến 10mm dành cho các bạn nữ và 8 đến 12mm sẽ dành riêng cho các “quý ông”. Nếu bạn dùng vòng trầm hương để đeo ở cổ tay thì có thể tùy vào thể trạng từng người mà quấn từ 4 đến 5 vòng, chỉ cần phù hợp tính thẩm mỹ đều chấp nhận được. Vậy còn đối với cổ thì vòng trầm hương 108 hạt nên đeo mấy vòng phù hợp hơn? Để hạn chế vòng cổ quá rộng, bạn có thể quấn vòng trầm hương từ 1 cho đến 2 vòng nhé! 

Hạn chế quấn vòng quá chặt nhé, bởi có thể gây ra trường hợp như tắc nghẽn mạch máu dẫn đến ngạt thở và nhiều biến chứng nghiêm trọng khác đấy. Và việc quấn bao nhiêu vòng cũng không ảnh hưởng đến phong thuỷ và khía cạnh tâm linh nên bạn yên tâm nhé!

Trả lời câu hỏi đầu bài, vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào? Nếu bạn chỉ muốn cầu tài lộc thì nên đeo vòng trầm hương ở tay trái và hạn chế đeo cả hai tay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *