Vòng trầm hương 108 hạt phong thuỷ có thật sự xua đuổi vận xui, kéo đến vận may?

Ông cha ta vẫn thường cho rằng, nếu muốn may mắn thì nên đeo vòng Trầm hương 108 hạt phong thuỷ, vừa xua đuổi những ám khí xung quanh vừa kéo sát lại càng nhiều vận may đến gần. Nhất là vào những dịp đầu năm, mọi người đều mong muốn một năm mới an khang, thịnh vượng, bình an, hạnh phúc, một đường thuận lợi công danh, vậy còn chần chờ gì mà không tậu ngay cho mình một chiếc vòng chuỗi hạt đầy may mắn này. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại về tính chính xác của vòng Trầm hương, hay tác dụng của chính nó.

vong-tram-huong-108-hat-phong-thuy

Sang chảnh, quý phái là những điều chắc chắn vòng trầm hương 108 hạt mang lại cho bạn

Tác dụng của vòng Trầm hương 108 hạt có thật sự li kì như chính nguồn gốc của nó?

vong-tram-huong-108-hat-phong-thuy

Vòng trầm hương 108 hạt phong thuỷ đối với người hợp mệnh, hợp tuổi

Cũng bởi vì nguồn gốc của mình cũng không kém phần đặc biệt mà Trầm Hương cũng dần trở thành một điều gì đó “cầu nhưng không chắc có được” đối với nhiều người dân. Để có được vòng Trầm Hương 108 hạt phong thuỷ trọn vẹn, cây Dó Bầu không biết phải tiết ra bao nhiêu nhựa cây để bao bọc vết thương, tích tụ cùng với tinh dầu tạo nên Trầm Hương, không ngoa khi nói rằng một chiếc vòng Trầm Hương đôi khi có tuổi đời từ hàng chục cho đến hàng trăm năm.

Bởi hương thơm của Trầm Hương được tiếp xúc với tinh dầu của Dó Bầu mà khi chạm vào làn da liền toả ra được một mùi hương vô cùng ấm áp, an nhiên. Chỉ cần ngửi đến hương thơm từ vòng Trầm Hương 108 hạt phong thuỷ cũng khiến cho bản thân mọi người cảm giác thanh tẩy đi nhiều muộn phiền trong cơ thể, thoải mái trong tâm hồn. Đồng thời, vòng tay cũng khiến cho bên trong cơ thể con người được lưu thông khí huyết một cách hiệu quả, giúp điều hòa được sự cân bằng âm dương bên trong. Hi vọng với những tác dụng của vòng trầm hương 108 hạt trên đây bạn sẽ có nhiều hiểu biết hơn về loại trầm hương tuyệt vời này.

Hướng dẫn cách đeo vòng Trầm Hương 108 hạt để tâm hồn tĩnh tâm nhiều hơn

vong-tram-huong-108-hat-phong-thuy

Phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, phong cách, mỗi người sẽ có một cách đeo vòng khác nhau

Đối với các hướng dẫn cách đeo vòng Trầm Hương 108 hạt, mọi người hoàn toàn có thể đeo cổ hoặc sử dụng bằng hình thức quấn vào tay. Nếu bạn muốn chính xác hơn nữa thì có thể thực hiện đo kích thước vòng tay của mình để xem thử chuỗi vòng hạt Trầm Hương nào phù hợp nhất có thể. Mỗi size cổ tay khác nhau, bạn có thể quấn từ 2 cho đến 5 vòng, miễn sao bản thân bạn cảm thấy thoải mái là được.

Ngoài ra, con số 4 được xem là con số may mắn tượng trưng cho nhà Phật. Vì thế, nếu bạn đã là một người sống tâm linh thì không có lý do nào để bạn từ chối việc quấn vòng tay 4 vòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp vòng Trầm Hương 108 hạt phong thuỷ cùng một vài phụ kiện charm khác nhau để tăng thêm sự sáng tạo cho chiếc vòng của mình.

Bạn đã có riêng cho mình chiếc vòng Trầm Hương 108 hạt phong thuỷ hay chưa? Cho dù bạn là người theo hệ phong thuỷ hay không, nhưng một chút niềm tin vào sự may mắn được tăng cao chỉ nhờ một chiếc vòng tay có tuổi đời từ chục năm cho đến mấy chục năm ai lại không cảm thán. Không chỉ xua đuổi về mặt phong thuỷ, mà Trầm Hương còn giúp bạn an tĩnh và bình yên hơn trong tâm trí của chính mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *