Vòng trầm hương cho em bé – “Bùa hộ mệnh” nên hay không nên mua?

Những thiên thần nhỏ chào đời, như một món quà thượng đế dành tặng cho các bậc cha mẹ. Bảo bọc con, yêu thương con, dành những điều tuyệt nhất cho con. Ba mẹ cũng có nhiều suy nghĩ liệu nên mua tặng một chiếc vòng trầm hương cho em bé hay là một cái lắc bạc đây. Thật sự, chỉ cần là món quà dành cho bé, thì cái nào cũng là tấm lòng. Tuy nhiên, nhiều làn da bé dễ mẫn cảm với thành phần từ bạc, thì vòng trầm hương cũng được xem là một món quà tuyệt vời dành tặng cho những “bảo bối” ở nhà đấy!

vong-tram-huong-cho-em-be

Cầu mong cho “bảo bối” mãi bình an với vòng trầm hương

Tại sao nên mua tặng vòng trầm hương cho em bé?

vong-tram-huong-cho-em-be

Vòng trầm hương cho bé không cần quá rực rỡ, cầu kì

“Trẻ em như búp trên cành” mong manh, dễ vỡ, cần nhiều lắm những sự chở che. Nhưng vì còn quá nhỏ nên nhiều bé thường không thể tránh khỏi những vấn đề về sức khỏe, giấc ngủ, quấy khóc. Điều này khiến cho bậc làm cha mẹ vô cùng trăn trở. Và nhiều vị phụ huynh đã tìm đến vòng trầm hương cho em bé để có thể nhờ vào mùi hương thiên nhiên, xoa dịu đi nỗi bất an trong lòng các bé, để các con có một sức khỏe lành mạnh hơn. 

Một chiếc vòng trầm hương cho em bé thường sẽ có trọng lượng khá là nhẹ, khi ma sát vào làn da cũng không quá rát, mùi hương thanh thanh vừa thơm ngọt lại giúp cho không gian xung quanh bé thơ luôn sạch sẽ nữa chứ.

Vậy vòng trầm hương có tác dụng gì cho bé?

vong-tram-huong-cho-em-be

Lá bùa hộ mệnh đầu đời của trẻ nhỏ

Đầu tiên, không thể không kể đến, tinh hoa của đất trời gói gọn trong một chiếc vòng trầm hương. Bé con nhà bạn sẽ tự nhiên cảm thấy bình yên, không còn quấy náo, mà sẽ ngủ thật ngon, thật sâu, để ngày mai bắt đầu thật tích cực.

Tiếp theo, trẻ em rất dễ ra mồ hôi trộm. Tinh chất dầu trong vòng trầm hương cho em bé lại có khả năng ngăn chặn tình trạng này vô cùng hiệu quả, giữ ấm cơ thể cho bé 24/24.

Chắc chắn không thể bỏ qua, thứ ba, chính là tác dụng đến khứu giác của bé. Một mùi hương thư thái, bình an.

Và điều cuối cùng, về phương diện phong thuỷ, những em nhỏ sẽ được bảo vệ bởi những linh khí thiên nhiên vô cùng sạch sẽ, giúp các bé phát triển một cách toàn diện, mạnh khoẻ.

Với 4 tác dụng cơ bản trên, chắc bạn sẽ không còn phải quan tâm khi bà con lối xóm bàn về việc vòng trầm hương có tác dụng gì cho bé, tại sao phải mua tặng cho bé con nữa đâu nhỉ?

Liệu nên chọn mua vòng trầm hương cho em bé thế nào?

vong-tram-huong-cho-em-be

Bạn có thể chọn lựa theo màu phong thuỷ cho bé của mình

Bởi vì còn nhỏ, nên khung xương của bé vẫn chưa được hoàn thiện và không thể chịu tác động lực quá lớn. Bạn nên chọn lựa hạt vòng nhỏ, màu sắc dễ thương cùng với một mùi hương nhè nhẹ, thoang thoảng cho bé con nhà mình. Nhưng bạn chỉ nên chọn mua tại những cơ sở thật sự uy tín, có giấy phép kinh doanh đầy đủ để hạn chế mua phải vòng trầm hương fake trong thị trường hỗn tạp này, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của “tâm can nhỏ”.

“Lá bùa hộ mệnh” – Vòng trầm hương cho em bé thật sự đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu mà các ông bố, bà mẹ bỉm sữa dành tặng cho “kết tinh” của mình trong quá trình phát triển. Bởi không chỉ bảo vệ cho các bé một cách gián tiếp mà còn khiến cho bản thân an tâm hơn khi chưa có quá nhiều kinh nghiệm chăm con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *