Vòng trầm hương dính nước có sao không? Cách xử lý nhanh gọn nhất?

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, vòng trầm hương có bền lâu hay không lại nhờ cách bảo quản của mỗi gia chủ. Giá trị của vòng trầm hương thường không bị mất đi sau nhiều năm trôi qua, chỉ cần bạn tinh tế một chút trong việc giữ sạch vòng mà thôi. Bởi vì khi vòng không còn “sạch sẽ”, khó để vòng lan tỏa năng lượng tích cực, may mắn tràn ngập cho gia chủ. Liệu vòng trầm hương dính nước có sao không?

vong-tram-huong-dinh-nuoc-co-sao-khong

Vòng trầm hương dính nước có sao không?

 Vòng trầm hương dính nước có sao không?

vong-tram-huong-dinh-nuoc-co-sao-khong

Vòng trầm hương chỉ phát huy tối đa năng lượng khi được bảo quản tốt nhất

Đáng quý là vậy, nhưng không ít lần chúng ta đều phải tự thốt lên rằng vòng trầm hương dính nước có sao không? Bởi không hẳn vô tình nhưng cũng không chắc là cố ý, mà các vòng trầm hương sau một khoảng thời gian bị dính nước lại mất đi độ “trong sáng” vốn có của nó. Trầm hương nói chính xác vẫn là một loại gỗ, mà gỗ ngấm nước lâu dần sẽ bị ẩm, mốc, bốc lên mùi hương vô cùng khó chịu. Chưa kể đến nhiều trường hợp, vòng trầm còn nhanh mục, màu sắc cũng không còn bắt mắt.

Giải quyết như thế nào khi vòng trầm hương bị dính nước?

vong-tram-huong-dinh-nuoc-co-sao-khong

Vòng trầm hương có kỵ nước không?

Vòng trầm hương có kỵ nước không? Kỵ, đại kỵ, cực kỳ kỵ nhé. Nếu vòng trầm hương bạn mua là hàng giả thì chắc chắn đây là cơ hội để bạn có thể “vạch trần” chúng một cách nhanh nhẹn. Nhưng lỡ để cho vòng trầm hương chính hãng dính nước thì bạn phải nhanh chóng thực hiện các bước “cấp cứu” sau đây nếu không muốn “của đi thay người” thật.

  • Nhờ đến sự cứu giúp từ vị trí chiếc khăn lau khô hoặc làn gió từ chiếc máy sấy nhẹ nhàng vào chiếc vòng, sao cho bạn cảm thấy khô ráo nhất có thể.
  • Khi đã làm khô xong, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn tay hoặc miếng vải với độ nhám vừa phải như vải quần jeans, vải mùng là được, chà sát với vòng từ khoảng 15 đến 20 phút.
  • Màu sắc sau khi làm khô và chà sát sẽ bắt đầu bóng bảnh lại, nhưng để mùi hương được khôi phục nguyên vẹn thì phải sau 10 đến 15 ngày đeo, bạn mới cảm nhận được. Thời gian có vẻ hơi lâu cũng chính là muốn cho bạn biết được rằng vòng trầm hương dính nước có sao không để cẩn thận hơn, không còn lần sau.

Với giá trị cao như vậy, vòng trầm hương có công dụng gì?

vong-tram-huong-dinh-nuoc-co-sao-khong

Vòng trầm hương đem lại nhiều lộc tài cho gia chủ

Vòng trầm hương từ lâu đã nổi bật với vô số công dụng hữu ích từ sức khoẻ cho đến tâm linh, phong thuỷ và chắc chắn không thể thiếu việc trở thành một món đồ phụ kiện. Thật sự, với nhiều kiểm chứng từ xưa đến nay, ắt hẳn không phải nói nhiều về vòng trầm hương có công dụng gì nữa. Bởi tính ấm từ trong loại gỗ mà trầm hương có thể giúp gia chủ giữ nhiệt, tránh trúng phải những làn gió độc. Tinh thần thanh thoát, tâm hồn bình tịnh, vạn lộc phú quý, quý nhân phù trợ, công danh tiến tới. Kết hợp với trang phục tạo nên một phong cách vô cùng quý phái, sang trọng.

Với những giá trị vô cùng cao cấp của vòng trầm hương, hy vọng mọi người sẽ chú ý bảo quản và giữ gìn vẻ đẹp vốn có của nó.  Vòng trầm hương dính nước có sao không? Có, nó sẽ làm mất đi năng lượng đặc biệt may mắn, ảnh hưởng nhiều đến tài lộc và vận khí sau này. Và cho dù vòng bị dính nước, bạn cũng phải nhanh trí bình tĩnh để khôi phục lại trạng thái ban đầu một cách thỏa đáng nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *