Hé lộ sự thật vòng trầm hương hợp với tuổi nào, đặc biệt là vòng trầm hương 108 hạt thì sao?

Con giáp có 12 tuổi, vòng trầm hương cũng có 108 hạt. Nhưng không chắc 108 hạt sẽ phù hợp hết 12 tuổi đâu nhé! Bởi sức hút quá đỗi tuyệt vời từ năng lượng của chính mình mà nhiều người không ngần ngại tậu cho cả gia đình mỗi người một chiếc mà không biết được liệu rằng vòng trầm hương hợp với tuổi nào, kiêng kỵ với tuổi nào có trong gia đình mình hay không? Bài viết dưới đây chính là đáp án chuẩn xác nhất, chấm dứt cho nỗi lòng thấp thỏm của bạn.

vong-tram-huong-hop-voi-tuoi-nao

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào trong 12 con giáp? 

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào trong Tý, Sửu, Dần, Mão?

vong-tram-huong-hop-voi-tuoi-nao

Vòng trầm hương phong thuỷ cho 12 con giáp

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Tý, Sửu, Dần hay là Hợi? Chúng ta sẽ cùng dần dần tìm hiểu tất cả 12 con giáp để sau này không ai phải thắc mắc về vấn đề này nữa nhé!

Đối với người tuổi Tý

Đeo vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì đối với người tuổi Tý? Vòng trầm hương mệnh Mộc, người tuổi Tý mệnh Thuỷ. Thuỷ lại sinh Mộc. Vậy người tuổi Tý muốn sinh khí, sinh lộc thì không thể không đeo ngay một vòng trầm hương có thể kết hợp với Tỳ Hưu hay là Di Lặc charm để tăng thêm may mắn.

Đối với người tuổi Sửu

Cần cù, chịu khó. Bởi vậy, vòng trầm hương sẽ là một nhánh hỗ trợ người tuổi Sửu nhiều hơn trong công việc để bản thân họ có thể phát triển mạnh mẽ.

Đối với người tuổi Dần

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? tuổi Dần? Đúng chính xác, bởi người tuổi Dần khá nóng nảy, việc đeo một chuỗi trầm hương sẽ khiến cho tâm tình của những “chú hổ” được nhẹ nhàng, an nhiên hơn nhiều đấy.

Đối với người tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão, khi mang vòng trầm hương cần phải kết hợp thêm một chút charm bằng bạc để có thể xua đuổi vận hạn mạnh mẽ hơn, thu hút nhiều hơn năng lượng tích cực nhé!

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào trong Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi?

vong-tram-huong-hop-voi-tuoi-nao

Càng quậy phá, càng phải có vòng trầm hương kìm hãm lại

Đối với người tuổi Thìn

Những chú rồng quá đỗi ương bướng lại có phần trẻ con, vậy phải đặt ngay một chiếc vòng trầm hương 108 hạt để trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong mọi quyết định sau này nhé!

Đối với người tuổi Tỵ

Một chuỗi trầm hương đặc biệt cần thiết cho người tuổi Tỵ nhằm kìm hãm lại tính tình ngang ngược của những chú rắn vô cùng lươn lẹo.

Đối với người tuổi Ngọ

Với tính cách “cả thèm chóng chán” của mình, câu hỏi vòng trầm hương hợp với tuổi nào đích thị là dành cho Ngọ đấy! Bạn chắc chắn sẽ kiên trì hơn, cố gắng hơn với vòng trầm hương trên tay!

Đối với người tuổi Mùi

Vòng trầm hương phong thủy sẽ khiến cho người tuổi Mùi luôn luôn tỉnh táo để không bị dắt mũi trong mọi cuộc chơi.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào trong Thân, Dậu, Tuất, Hợi?

vong-tram-huong-hop-voi-tuoi-nao

Hiền lành chất phác, nhưng cũng phải cẩn thận bị hãm hại

Đối với người tuổi Thân

Không có tuổi nào phù hợp với vòng trầm hương 108 hạt hơn tuổi Thân. Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? – Câu hỏi này chính xác là dành cho Thân.

Đối với người tuổi Dậu

Còn chần chờ gì mà không tậu nhanh một chuỗi vòng trầm hương để phất lên nhờ năng lượng tích cực từ chuỗi vòng nào.

Đối với người tuổi Tuất

Mặc dù tuổi Tuất rất thành công trong cuộc sống nhưng cũng không kém kẻ sẵn sàng hãm hại. Hãy ngăn chặn ngay bằng một chuỗi “bùa hộ mệnh” mang tên vòng trầm hương nhé!

Đối với người tuổi Hợi

Lương thiện chưa chắc không gặp khó khăn. Và đó chính là lý do người tuổi Hợi luôn luôn có một chuỗi vòng trầm hương bên mình.

Nhìn nhận một cách khách quan có thể thấy, đáp án cho câu hỏi vòng trầm hương hợp với tuổi nào thật sự quá rõ ràng, cả 12 con giáp. Kết hợp thêm với một vài chi tiết charm sẽ khiến cho bạn ngày càng lên hoa đấy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *