Khối lượng thật sự của vòng trầm hương nặng hay nhẹ như lời đồn?

Có rất nhiều bạn đang ngày càng lo lắng về vấn đề thật giả lẫn lộn của vòng trầm hương, vòng trầm hương nặng hay nhẹ. Mặc dù đã có nhiều năm trong nghề nhưng cũng không chắc phán đoán của bản thân luôn là chuẩn xác. Nhưng thật sự nếu để ý kỹ, bạn sẽ có thể phân biệt chúng bằng cách cân đo đong đếm khối lượng vòng trầm hương nặng hay nhẹ khi các vòng trầm hương có cùng loại hạt, cùng loại ly.

vong-tram-huong-nang-hay-nhe

Sự thật về khối lượng của vòng trầm hương

Khối lượng vòng trầm hương nặng hay nhẹ?

vong-tram-huong-nang-hay-nhe

Vòng trầm hương có màu sắc khá đặc sắc

Khối lượng vòng trầm hương nặng hay nhẹ sẽ phụ thuộc vào loại gỗ mà vòng sử dụng. Chứ không hẳn nó sẽ trở nên nhẹ nhàng sau khi tiến hành gia công, đẽo gọt. Nếu sử dụng gỗ trầm tự nhiên thì đây chắc chắn là loại có khối lượng nặng nhất, so với gỗ trầm nhân tạo và đặc biệt là hàng giả. Khi chúng ta cầm vòng, có đúng số hạt, cùng một số kích thước ly, bạn sẽ biết được liệu chiếc vòng nào có khối lượng nhẹ nhất, không chắc rằng nó là hàng giả, nhưng nguy cơ cao nó không phải là hàng thật tự nhiên đâu đấy.

Vì thế, chúng ta không nên cầm vòng trầm hương 108 hạt đem so với vòng 21 hạt, điều đó nó hoàn toàn bất hợp lí khiến cho nhiều giả thuyết về vòng trầm hương nặng hay nhẹ cũng không đi theo hướng hoàn chỉnh.

Đeo vòng trầm hương có tác dụng gì?

vong-tram-huong-nang-hay-nhe

Đeo vòng trầm hương bảo vệ sức khoẻ

Đeo vòng trầm hương có tác dụng gì? Chúng ta có thể đề cập từ phương diện sức khoẻ, phong thuỷ, tâm linh và cho đến trang sức. Mỗi phương diện, vòng trầm hương đều có sự tác động vô cùng lớn.

Một chiếc vòng trầm hương giúp an thần, ngủ sâu, thư thái tâm hồn, bình tĩnh với sự đời, mộc mạc, an nhiên, điều hoà sức khoẻ.

Một chiếc vòng trầm hương cũng giúp níu kéo những thần tài đại cát, phú quý vinh hoa. Chiếc vòng trầm hương cũng giúp hoá tan xui rủi, bảo vệ bình an.

Và chắc chắn rồi, đeo vòng trầm hương có tác dụng gì tuyệt vời hơn là trở thành một trang sức thời trang sang trọng, đẳng cấp, lấn át mọi ánh nhìn từ mọi phía.

Thật tuyệt vời làm sao khi sở hữu cho mình một “vũ khí hạng nặng” với những đóng góp xuất sắc giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày một tấn tới, vui tươi và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Lưu ý gì khi đeo vòng trầm hương?

vong-tram-huong-nang-hay-nhe

Đặt niềm tin vào vòng trầm hương của bản thân

Vòng trầm hương cũng là một vật tâm linh hàng đầu, vậy nên lưu ý khi đeo vòng trầm hương để tránh phạm phải những điều cấm hay không? Có lẽ, việc đeo vòng cũng không quá áp lực nếu bạn biết cách tránh né những không gian ô uế, quá nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng không tốt đến khả năng phát tán năng lượng của vòng trầm hương. Hơn nữa, khi đã đeo vòng trầm hương trên cổ tay, hãy dành toàn bộ niềm tin đặt lên nó, đừng một nửa hoài nghi, một nửa mong chờ, không có kết quả gì đâu.

Những điều liên quan đến tâm linh, thì phải thật hữu duyên, suy nghĩ của chúng ta có một tác động không hề nhỏ đến với chiếc vòng trầm hương này. Không quản khối lượng vòng trầm hương nặng hay nhẹ, chỉ quản gia chủ của vòng có yêu hay không yêu quý nó mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *