Vòng trầm hương nên đeo tay nào, bao nhiêu hạt để ngày càng “lên hương”?

Lướt qua vội vàng, mua hàng nhanh chóng, vòng trầm hương xuất hiện khắp mọi nơi, giúp cho việc tậu một em vòng mới cũng trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng liệu khi đã có nó trong tay, bạn có thật sự biết được vòng trầm hương nên đeo tay nào không? Không chỉ là chiếc vòng cầu may mắn, vòng trầm hương còn nhiều ý nghĩa phong thuỷ khác mà bạn cần phải vô cùng cẩn thận trong quá trình sử dụng.

vong-tram-huong-nen-deo-tay-nao

Vòng tay đối với nam và nữ nên đeo bên phía tay nào?

Rốt cuộc vòng trầm hương nên đeo tay nào?

vong-tram-huong-nen-deo-tay-nao

Thu hút tài lộc khi vòng trầm hương nằm bên tay trái

Mỗi người chỉ có hai tay, không trái thì phải đúng không cả nhà? Vậy vòng trầm hương nên đeo tay nào bây giờ, nó còn phụ thuộc vào việc bạn sẽ mong muốn nhận lại được điều gì!

Bạn có thể đeo vòng trầm hương vào tay phải khi đến những khu vực có phần tăm tối, ô uế, không được sạch sẽ. Vòng trầm hương sẽ trở thành một “lá bùa hộ mệnh” giúp bạn thoát khỏi những trần tục dơ bẩn, thanh lọc không khí xung quanh một cách hiệu quả.

Ngược lại, nếu bạn là một người hy vọng có cuộc sống sung túc về tài lộc, gia đình hoà thuận ấm no, tài chính dồi dào phát đạt thì nên đeo vòng trầm hương sang tay trái. Những nguồn năng lượng tích cực sẽ được từ từ kéo đến hình thành nên một dải cầu nguyện vô cùng lớn, giúp cho cuộc sống của bạn sẽ có một giai đoạn thật sự màu hồng đấy.

Một lưu ý nho nhỏ, đặc biệt, bạn không nên cùng lúc hai tay đeo hai chiếc vòng trầm hương khác nhau. Điều này là một trong những cấm kỵ đối với vòng trầm hương, bởi những nguồn năng lượng khác nhau, chưa chắc có thể cùng nhau tương sinh.

Nên đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt?

vong-tram-huong-nen-deo-tay-nao

Phụ thuộc vào số hạt trên mỗi vòng mà bạn sẽ mang theo nhiều mong cầu khác nhau

Nên đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt? Số hạt trên mỗi vòng trầm hương cũng đại diện cho những ý nghĩa riêng biệt. Nếu bạn là người nhà Phật sẽ không thể bỏ qua số hạt 14, 18, 21,.. hay 108 được. Còn nếu bạn là người của Công giáo thì 13, 50 là những con số vô cùng hợp mệnh. Ngoài ra, dựa vào phong thuỷ và tâm linh, Sinh – Lão – Bệnh – Tử, chỉ cần con số bạn chọn không chia hết cho 4 và khi chia cho 4 phải có số dư từ 1 cho đến 2 thì luôn là điều có thể chấp nhận, ví dụ như số 22.

Địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín

vong-tram-huong-nen-deo-tay-nao

Hãy chọn lựa các cơ sở uy tín trước khi mua vòng

Để review về các địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín thì không thể bỏ qua những chi tiết từ giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ của các loại gỗ trầm, hoá đơn chứng từ gia công và thiết kế sản phẩm. Nếu bất cứ địa chỉ trầm hương nào không thể giao ra được những tài liệu trên thì bạn không nên “vùng tiền qua cửa sổ” mù quàng “gieo trứng cho ác” đâu nhé! Hãy để những đồng tiền của mình được tiêu xài một cách có giá trị với những sản phẩm thật tự nhiên.

Thông qua bài viết về vòng trầm hương nên đeo tay nào, bạn có thể thoải mái lựa chọn việc đeo vòng giữa hai tay mà không cần phải lo lắng những vấn đề kiêng kỵ gì khác. Chỉ cần tuân thủ những quy định từ trước đến nay, bạn sẽ luôn có một nguồn năng lượng hỗ trợ phía sau cực kỳ chất lượng, không sợ những khó khăn thử thách phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *