Bạn có thật sự am hiểu về ý nghĩa hay mệnh hợp của vòng trầm hương 108 hạt chưa?

Từ lâu, trong phong thuỷ, trầm hương luôn được xem là “ông hoàng” của các loại gỗ. Tại sao lại như vậy? Đó chính là nhờ vào nguồn năng lượng siêu tích cực mà trầm hương mang lại cho gia chủ. Nhiều người luôn luôn cảm thấy sự bình yên khi sử dụng vòng trầm hương 108 hạt, công việc cũng trở nên thuận lợi hơn, vì vậy mà không ít người ngày nay đều mang theo chuỗi vòng trầm hương bên mình, cầu mong nhiều may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thật sự hiểu được ý nghĩa cũng như xem xét bản mệnh mình có thật sự hợp với vòng tay “ông hoàng” hay không.

y-nghia-menh-hop-vong-tram-huong-108-hat

Vòng trầm hương 108 hạt có thể mix cùng những chi tiết khác

Tại sao lại có vòng trầm hương 108 hạt?

y-nghia-menh-hop-vong-tram-huong-108-hat

Không có con số nào là tự nhiên, đặc biệt đối với loại sản phẩm tâm linh này

Theo các giải thuyết từ đời này truyền sang đời khác, vòng trầm hương 108 hạt đại diện cho 108 điều phiền não trong suốt 3 đời liền kề của mỗi người. Điều này cũng được cho là xuất phát từ Ấn Độ – đất nước của sự thờ cúng và tôn sùng đạo Phật. 108 phiền não hay còn được gọi là “bách bát phiền não” theo Từ điển Phật học. Và những khu vực xuất hiện trầm hương được xem là những nơi hội tụ toàn bộ linh khí trên thế gian này, trâm hương cũng được gọi là tinh hoa mà mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng cho nhân loại hiện nay. Bởi vậy mà trầm hương luôn được nhiều người tin tưởng rằng loài gỗ quý này đại diện cho một tâm hồn được hướng về những điều chân, thiện, mỹ trong cuộc sống bộn bề như ngày nay.

Cùng tìm hiểu thử, vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

y-nghia-menh-hop-vong-tram-huong-108-hat

Biết đâu mua thử chiếc vòng trầm hương, bạn lại tìm được định mệnh cho mình

Suy nghĩ thử xem, liệu vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì nhất? Về bản chất, thì trầm hương tự khắc thuộc hành Mộc. Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, vì vậy không khó để biết được rằng những người nào nằm trong hai mệnh Thuỷ và Hoả đều có thể thoải mái đeo vòng trầm hương 108 hạt mà không cần phải lo sợ bất cứ điều nào cả.

Mặc dù mệnh Kim và mệnh Thổ cũng không hẳn là tương sinh với mệnh Mộc nhưng thật may mắn khi “sự ưu ái của mẹ thiên nhiên” dành cho trầm hương lại vô cùng khác biệt. Nhờ vào nguồn năng lượng cực kỳ tích cực và linh khí hội tụ mà trầm hương không cần phải kiêng dè bất cứ mệnh nào, sẵn sàng dang tay giúp đỡ tất cả mọi người cân bằng cuộc sống, đẩy lùi những vận đen xui rủi, đem lại nhiều điều may mắn, suôn sẻ.

Vậy vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu phù hợp?

y-nghia-menh-hop-vong-tram-huong-108-hat

Giá tiền nào cho sự tuyệt vời này mới thật sự xứng đáng?

Cùng những mong cầu và giá trị khác nhau, mà vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu cũng là một dấu chấm hỏi lớn trong lòng mọi người. Sự thật rằng, tùy vào phôi trầm của vòng tay mà giá của mỗi chiếc vòng có thể chênh lệch từ mấy trăm nghìn cho đến mấy chục triệu là điều hết sức bình thường. Vì nó liên quan đến phong thuỷ, nên cũng không phải bắt ép tất cả mọi người ai ai cũng phải mang. Chỉ cần tham khảo, nghiên cứu và phổ cập thêm nhiều kiến thức cũng là một điều thú vị.

Tóm lại, nếu bạn đang gặp nhiều điều không vui trong cuộc sống, thì hãy thử đeo một chiếc vòng trầm hương 108 hạt xem có thật sự mang lại hiệu quả như mọi người vẫn thường chia sẻ hay không. Cơ bản rằng, nhiều vấn đề phải tự bản thân trải nghiệm mới đáng nhớ chứ không thể chỉ nghe phiến diện từ một phía được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *