Ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt cực kỳ tâm linh nhưng chưa từng được tiết lộ

Không có vòng nào giống vòng nào, cũng không có số hạt nào có ý nghĩa giống số hạt nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt mà có lẽ chưa nơi đâu tiết lộ. Ngoài những quan niệm trong Phật Giáo, con số 21 còn được xem là một điều bí ẩn đối với vòng luân hồi. Số hạt giống nhau, nhưng chưa chắc ý nghĩa lại như nhau.

y-nghia-vong-tram-huong-21-hat

Ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt cực kỳ tâm linh nhưng chưa từng được tiết lộ

Ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt trong Phật Giáo

y-nghia-vong-tram-huong-21-hat

Vòng trầm hương bắt nguồn từ Phật Giáo

Theo Phật Giáo, ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt tượng trưng cho 2 điều:

Biểu trưng cho “Thập Địa, Thập Ba La Mật và quả vị Phật”

21 vị kể trên đều là những hàng vị Bồ Tát phổ độ chúng sinh, cưu mang những cuộc đời bất hạnh, giúp họ cố gắng nỗ lực thay đổi số mệnh.

Thập là mười. Địa là đất. Bao gồm 10 bậc địa từ Hoan Hỷ Địa, Ly Cấu Địa cho đến Phát Quang Địa, Diệm Huệ Địa,… đến cuối cùng là Pháp Vân Địa”. Mỗi “vùng đất địa” Bồ Tát mong muốn các hành giả cố gắng hoàn thành “10 pháp Ba-la-mật”. Quả vị Phật được xem là quả vị cứu kính tột cùng đối với đạo Bồ Tát. Nhiều người cũng hay gọi Đức Phật chính là một vị Bồ Tát cứu kính. Một ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt giúp gia chủ có thể ngày càng có tấm lòng vì cộng đồng phát triển.

Biểu trưng cho “Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề PhầnNgũ Trí Phật

Đối với ý nghĩa này của vòng trầm hương 21 hạt, tất cả gia chủ đều được mong muốn có thể tu tâm, dưỡng tính, tin vào chánh quả. Không lười biếng, không tà niệm, không lục đục trong lòng, có niềm tin đúng đắn vào cuộc sống. Cuộc sống vô thưởng vô phạt, nhưng chắc chắn có nhân có quả. Có người làm chuyện xấu cũng có người làm việc tốt. Mang vòng tay gỗ trầm hương xịn 21 hạt hy vọng bản thân mỗi người đều có được những đức tin bình an ở trong lòng.

Ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt trong quan niệm Luân hồi

y-nghia-vong-tram-huong-21-hat

Sinh – Lão là hai cung có ý nghĩa tốt đẹp

Sinh – Lão – Bệnh – Tử, có tốt có xấu, có vui có buồn. Các vòng tay gỗ trầm hương xịn nếu tính theo quan niệm Luân hồi chỉ cần chia cho 4, số Tử, nếu dư 1 sẽ thuộc cung Sinh, dư 2 cung Lão, dư 3 cũng Bệnh, dư 4 cung Tử. Nếu số hạt trên vòng rơi vào cung 1 và cung 2 thì chúc mừng cuộc sống của bạn sẽ ngày càng thành đạt, tấn tới. Nhưng nếu không may rơi vào cung 3, cung 4 thì hãy nhanh chóng thêm bớt số hạt sao cho phù hợp với bản mệnh và mong muốn của bản thân nhé!

Riêng đối với ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt ở đây, 21 chia cho 4 dư 1, vừa hay trúng vào cung Sinh, sinh khí, sinh sôi, rực rỡ. Một cung vô cùng thành công mà bạn không hề phải lo lắng. Trong chặng đường sự nghiệp, nếu bạn đang đeo vòng trầm 21 hạt sẽ được hỗ trợ vô cùng tuyệt vời, né được những đại hạn không nên.

y-nghia-vong-tram-huong-21-hat

Vòng trầm hương 21 hạt không phân biệt nam nữ

Ngoài ra, đối với quan niệm âm dương, người ta tâm niệm số lẻ là dương khí, số chẵn mang âm khí. Vừa hay con số 21 lại phù hợp với linh khí mà bạn đang mong muốn. Dù như thế nào con số 21 thật sự là điều tốt đẹp trong những con số của vòng trầm hương. Nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vòng với những ý nghĩa vòng trầm hương 21 hạt tuyệt vời như trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *