Gel tẩy xóa nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt Bà Ngàn

19.99USD

Chấm GEL TẨY XÓA NỐT RUỒI lên nốt trên vùng da cần tẩy đúng liệu trình.(Biểu hiện lúc đầu sẽ rát và nốt sẽ nở to ra tý và sậm đen lại). Sau đó chờ da se lại và bong vảy, và nốt sẽ bong theo. Sau khi vảy bong có thể bôi ngay kem giảm sẹo, hoặc kem nghệ, bôi liên tục ngày 2-3 lần cho tới khi mờ.(1-2 tháng tuỳ cơ địa da)

Sau khi chấm kem thì 2 tiếng sau mới được đụng nước và sinh hoạt bình thường.

gel-tay-xoa-not-ruoi-mun-coc-mun-thit
This item: Gel tẩy xóa nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt Bà Ngàn
19.99USD
19.99USD
45.00USD
59.99USD

THÔNG TIN SẢN PHẨM GEL TẨY XÓA NỐT RUỒI

Quy cách: Lọ 10g

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

CÔNG DỤNG

Tẩy xoá nốt ruồi, tàn nhang, mụn cóc, mụn thịt, mắt cá, mụn cơm (màu trắng)

Dùng được cho mặt và toàn thân

Sản phẩm là dạng kem nên rất dễ sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

gel-tay-xoa-not-ruoi-mun-coc-mun-thit

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO TỪNG LOẠI

1. NỐT RUỒI và TÀN NHANG (LƯU Ý CHỈ CHẤM LÊN MỤC ĐÓ 1 LẦN DUY NHẤT): Chấm 1 xíu kem cho thuốc phủ hết phần đen của mục đó,chấm kem vừa đủ (nếu chấm nhiều sẽ để lại sẹo). Lấy đầu tăm nhọn chấm một lần duy nhất gọn trong lòng nốt ruồi tránh bôi lem ra ngoài da.Mỗi lần chỉ được chấm 3 đến 4 nốt sau khi hết mới chấm thêm các nốt còn lại ,không được chấm 1 lần nhiều nốt.Thời gian bong tróc là 10 ngày Trở lại. Nếu sau 10 ngày mục nào chưa tróc mình chấm lại lần nữa.(tùy vào cơ địa da của từng người sẽ phải chấm lại số lần khác nhau nhưng phải cách nhau 10 ngày).

2. MỤN CÓC (Đối với Mụn Cóc phải Cắt mỏng lớp da đầu mụn cóc trước khi chấm 1 lần Duy nhất ) và chấm trong vòng 3 ngày. Mỗi ngày chấm 1 lần vào buổi tối để kem đó và không lau đi , Chấm đúng 3 lần trong vòng 3 ngày rồi ngưng. Chú ý khi chấm lần 2 và 3 không cần cắt mài. Thời gian bong rụng 10 ngày hơn, Nếu sau 10 ngày không rụng mình chấm lại nha.

3. MỤN CƠM, MỤN THỊT THỪA: Mỗi ngày chấm 1 lần vào buổi tối để kem đó và không lau đi , Chấm đúng 3 lần trong vòng 3 ngày rồi ngưng. Thời gian bong rụng 10 ngày hơn, Nếu sau 10 ngày không rụng mình chấm lại nha.

4. MẮT CÁ (MỤN KÉ): Khượi hoặc cắt mỏng lớp da lên rồi lấy đầu tăm chấm kem gọn vào mục. Chấm 5 lần trong 5 ngày. Mỗi ngày chấm lên 1 lần và lấy gạt y tế băng lại. Chấm đúng 5 lần trong 5 ngày rồi ngưng. Thời gian bong là 10 ngày hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Nếu sau 10 ngày không có dấu hiệu gì mình chấm lại lần nữa nha.

-TẤT CẢ CÁC MỤC NẾU CHẤM 1 LẦN KHÔNG TRÓC , SAU 10 NGÀY KHÔNG TRÓC HÃY CHẤM LẠI LẦN NỮA. MỤC NÀO NẰM DƯỚI DA MÌNH NÊN KHƯỢI LÊN RỒI HÃY CHẤM SẼ DỄ TRÓC HƠN .

– Kiêng nước 2h trước và sau mỗi lần sử dụng GEL TẨY RUỒi

– Chỗ tẩy cần che chắn mỗi khi ra nắng, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn trong quá trình tẩy.

(*) Hiệu quả và thời gian phát huy tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa da của người dùng và mức độ vết mụn hay sẹo

LƯU Ý

Sản phẩm này chỉ được chấm từng mục, không được bôi

Không dùng cho vùng cận mắt và vùng nhạy cảm

Kiêng ăn tôm , cua, thịt bò, rau muống

Để xa tầm tay trẻ em

Xem thêm: SKINCARE YHL – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHL – VÒNG TRẦM PHONG THỦY – TỔ YẾN CAO CẤP

Sản phẩm mới

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây