Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo Có Thánh Giá Thiên Chúa Hạt 12mm

340.00USD

Là người Công giáo có nghĩa là chúng ta sống trong thế giới ngày này qua ngày khác. Một vị Thánh là người đã giữ đức tin của bạn bằng tấm gương trong nhiều năm. Nhóm thiết kế của chúng tôi đã tạo ra những chuỗi hạt tuyệt đẹp này như một cách để nhắc nhở chúng ta về đức tin. Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo Có Thánh Giá Thiên Chúa Hạt 12mm cùng với các nghi lễ Công giáo như đi xưng tội và rửa tay.

Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo Có Thánh Giá Thiên Chúa
This item: Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo Có Thánh Giá Thiên Chúa Hạt 12mm
340.00USD
340.00USD
1 × ĐINH HƯƠNG NHU – Dầu gội kích thích mọc tóc thảo dược tự nhiên
COMBO
60.00USD180.00USD
25.00USD

TẠI SAO NÊN LẦN HẠT MÂN CÔI Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo Có Thánh Giá Thiên Chúa Hạt 12mm MỖI NGÀY?

Ngày mới bắt đầu, điều ý nghĩa nhất là quyết tâm dứt khoát cải thiện cuộc sống? Dù ăn uống lành mạnh, dù thức dậy sớm hay tập thể dục thường xuyên để cải thiện cuộc sống. Nhưng Trầm Hương Hà Xá muốn nhắc bạn một quyết tâm mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Đó là lần hạt mân côi mỗi ngày!

Tại sao tôi phải lần hạt Mân côi?

– Thứ nhất: lần hạt là một mệnh lệnh.
– Thứ hai: Kinh Mân Côi là lời kinh tuyệt vời.
– Thứ ba: Kinh Mân Côi là một hồng ân cao cả.

THÔNG TIN VÒNG TAY MÂN CÔI PHONG THỦY TRẦM HƯƠNG

– Tên sản phẩm: Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo Có Thánh Giá Thiên Chúa
– Năm tích trầm: 7 – 12 năm
– Loại gỗ: Trầm hương tốc chứa lượng tinh dầu khoảng 7 – 12%
– Số hạt: 10 hạt trầm ( 12mm )
– Phù hợp cho nam và nữ

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ VÒNG TAY MÂN CÔI MANG LẠI

– Phụ kiện thời trang được gia công tỉ mỉ
– Thể hiện đức tin Công giáo
– Nhắc nhở chúng ta trước những cám dỗ
– Chuỗi Mân côi đọc kinh hằng ngày
– Giúp chúng ta luôn tín thác vào ơn Chúa

Ý NGHĨA VÒNG TAY PHONG THỦY TRẦM HƯƠNG

– Là loại trang sức thanh lịch, sang trọng
– Xua đuổi tà ma, tà khí
– Mang lại may mắn tài lộc
– Tinh thần thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi
– Người đeo ngủ ngon và sâu giấc hơn

BẢO QUẢN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

– Hạt trầm hương là quý, nhẹ, mềm và hấp thụ chất lỏng nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của nó. Lưu ý không làm ướt vòng tay. Vì tiếp xúc với nước, hạt gỗ sẽ dễ bị nở ra và nứt.
– Không đeo vòng trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc kem dưỡng da vì hạt trầm hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ. Khi muốn đánh bóng hoặc vệ sinh vòng, hãy dùng vải cotton mềm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh sảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Trầm Hương, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm chuỗi Trầm Hương được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê (Hương Trầm) và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

Các vòng tại Vedeus sẽ được trì chú , nên nhân viên tại công ty có thể sẽ liên hệ lại để xin thông tin (tên, tuổi, năm sinh) của quý khách để cầu sức khỏe, bình an, may mắn cho quý khách. Khoản lợi nhuận từ vòng mà quý khách order sẽ được trích 30% để làm các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Công ty Vedeus xin cam kết chất về chất lượng của các vòng là hàng thật 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm: SKINCARE YHLTHỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHLALL PRODUCTS

Sản phẩm mới

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây