Vòng Tay Gỗ Hoàng Đàn Tuyết 108 Hạt, Vòng Tay Gỗ Tự Nhiên Thơm Ngọt

500.00USD850.00USD

Vòng Tay Gỗ Hoàng Đàn Tuyết 108 Hạt, Vòng Tay Gỗ Tự Nhiên Thơm Ngọt
This item: Vòng Tay Gỗ Hoàng Đàn Tuyết 108 Hạt, Vòng Tay Gỗ Tự Nhiên Thơm Ngọt
Combo
500.00USD850.00USD
500.00USD850.00USD
40.00USD
1 × SLEEPY – Viên uống ngủ ngon Japan
Combo
120.00USD300.00USD

✅Sản phẩm 100% từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe và không có hóa chất
✅ Vòng Tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết chuẩn tự nhiên sang trọng, đẳng cấp không lỗi thời

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gỗ Hoàng Đàn tuyết thuộc vào nhóm gỗ quý có mùi thơm dịu nhẹ, thường chỉ đứng sau cây trầm về độ lan tỏa mùi hương. Hoàng đàn tuyết với phần lõi vàng có giá trị hơn cả bởi bên trong thân cây chứa nhiều tinh dầu nên không bao giờ bị cong vênh, mối mọt.

Điểm đặc biệt là tinh dầu do gỗ tiết ra gặp không khí tạo thành một lớp tuyết cực bắt mắt và kỳ bí.

– Chất liệu: gỗ Trầm sánh ghép
– Chất liệu: gỗ Hoàng Đàn
– Mùi thơm: Với mùi hương đặc biệt và có độ tỏa rất mạnh, chỉ cần đứng từ xa đã ngửi thấy hương thơm thoang thoảng, vừa sâu lắng, sang trọng lại rất dễ chịu.
– Size 6li-8li phù hợp cho cả Nam lẫn Nữ

CÔNG DỤNG

  • Tay trái: mang đến may mắn, tài lộc cho công việc. Phù hợp để đeo trong các cuộc họp, sự kiện lớn liên quan đến tài chính
  • Tay phải: Bảo vệ người đeo khỏi nhưng bất trắc, mang đến cảm giác bình an. Hoặc phù hợp khi đi du lịch hay di chuyển đến những địa điểm mới.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh sảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Trầm Hương, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm chuỗi Trầm Hương được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê Hương Trầm và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

Các vòng tại Vemeus sẽ được trì chú tại chùa, nên nhân viên tại công ty có thể sẽ liên hệ lại để xin thông tin (tên, tuổi, năm sinh) của quý khách để sư thầy tại chùa làm lễ trì chú cầu sức khỏe, bình an, may mắn cho quý khách. Khoản lợi nhuận từ vòng mà quý khách order sẽ được trích 30% để làm các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Công ty Vemeus xin cam kết chất về chất lượng của các vòng là hàng thật 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Combo

Chuỗi 6 li, Chuỗi 8 li, Combo 1 chuối 6 li + 1 chuỗi 8 li

Sản phẩm mới

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây