Vòng Tay Trầm Hương Tốc Kiến Tự Nhiên 108 Hạt

400.00USD680.00USD

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Trầm Tốc Kiến Tự Nhiên Mang Lại May Mắn, Bình An
This item: Vòng Tay Trầm Hương Tốc Kiến Tự Nhiên 108 Hạt
Combo
400.00USD680.00USD
400.00USD680.00USD
90.00USD
42.00USD

⭐⭐ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Vòng tay trầm hương 108 hạt trầm tốc kiến tự nhiên :

🍀 Vòng trầm được chế tác từ gỗ trầm Tốc Kiến tự nhiên (năm tích trầm từ trên 30 năm). Gồm 108 hạt ( không tính tua rua ).

Trầm Tốc kiến: Là Trầm hương tự nhiên, sở dĩ có tên gọi này vì trầm được tạo ra từ vết thương do các loài sâu đục thân cây dó kết hợp với dịch tiết ra từ loài kiến làm tổ trên thân tạo nên Tốc Kiến. Loại sâu đục thân này rất đặc biệt vì chỉ có tại Ấn Độ và miền Trung Việt Nam, tuyệt nhiên chưa tìm ra được dấu vết sinh sống của chúng ở khu vực khác, mùi thơm sống ngọt, chuẩn tự nhiên, hương thơm mãi mãi

🍀 Màu gỗ nâu vàng (tùy vào đợt phôi trầm mà sẽ có màu sắc khác biệt).

主图 04 6

⭐⭐ LỢI ÍCH KHI ĐEO TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

Chuỗi Tràng 108 Hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não. Người đeo chuỗi tràng 108 cốt để tâm an lạc, Không bị xáo trộn bởi thị phi, muộn phiền.
Đời người nối tiếp trong 3 đời từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Trong 3 đời ấy, ta đã tạo thành 108 thứ phiền não suốt trong đoạn đường sanh tử không cùng tận. Cho nên, bây giờ chúng ta lần tràng hạt 108 lần trong khi niệm Phật. Là quyết tâm đoạn trừ 108 món phiền não mà mình đã tạo trong 3 đời. Đoạn trừ 108 món phiền não cũng có nghĩa là làm cho 6 căn thanh tịnh.
🍀 Với hương trầm dịu nhẹ, thoang thoảng giúp tinh thần anh/chị thư giãn, thoải mái, chữa lành vết thương tâm hồn, phiền não và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

⭐⭐ BẢO QUẢN VÒNG TRẦM HƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi đeo thường xuyên, hạt vòng gỗ Trầm hương ma sát vào tay sẽ trở nên bóng đẹp, càng đeo lâu hơi ấm từ cơ thể càng làm vòng trầm tiết thêm hương thơm
Vì là gỗ nhẹ, xốp, tích tinh dầu trầm trong sớ gỗ và bề mặt: KHÔNG đeo khi tắm, giặt, rửa tay… sẽ làm bay mất mùi và mầu tinh dầu trầm tự nhiên bám trên bề mặt hạt, gỗ xốp tích nước cũng biến tính
Khi lỡ dính chút nước lúc rửa tay hoặc đi mưa, lấy máy sấy và khăn mềm vừa lau vừa sấy cho khô nước bên trong và đeo tay sẽ lên mùi trở lại
Khi tháo ra nên để vòng trầm hương trong túi hoặc hộp/lọ kín, tránh để phơi trực tiếp dưới máy điều hoà lâu, lạnh dễ khiến giảm mùi, vòng để càng ấm càng toả hương và ngược lại

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh sảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Trầm Hương, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm chuỗi Trầm Hương được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê Hương Trầm và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

Các vòng tại Vedeus sẽ được trì chú tại chùa, nên nhân viên tại công ty có thể sẽ liên hệ lại để xin thông tin (tên, tuổi, năm sinh) của quý khách để sư thầy tại chùa làm lễ trì chú cầu sức khỏe, bình an, may mắn cho quý khách. Khoản lợi nhuận từ vòng mà quý khách order sẽ được trích 30% để làm các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Công ty Vedeus xin cam kết chất về chất lượng của các vòng là hàng thật 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm: SKINCARE YHL – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHL – VÒNG TRẦM PHONG THỦY – TỔ YẾN CAO CẤP

Combo

Mua 1 (Size hạt 6mm), Mua 1 (Size hạt 7mm), Mua 1 (Size hạt 8mm), Combo 1 chuỗi 6mm + 1 chuỗi 7mm, Combo 1 chuỗi 7mm + 1 chuỗi 8mm, Combo 1 chuỗi 6mm + 1 chuỗi 8mm

Sản phẩm mới

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây