Vòng chuỗi hải lam ngọc 108 hạt

Original price was: 650.00USD.Current price is: 420.00USD.

Vòng chuỗi hải lam ngọc hợp mệnh thủy và mộc, mang ý nghĩa May Mắn – Tài Lộc – Bình An. Được đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh xảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Phong Thủy

vong-chuoi-hai-lam-ngoc
This item: Vòng chuỗi hải lam ngọc 108 hạt
Original price was: 650.00USD.Current price is: 420.00USD.
Original price was: 650.00USD.Current price is: 420.00USD.
55.00USD360.00USD
Original price was: 60.00USD.Current price is: 45.00USD.

🍀 THÔNG TIN SẢN PHẨM Vòng chuỗi hải lam ngọc

❖ Chất liệu: Hải lam ngọc (aquamarine)

❖ Thương hiệu: NGỌC QUÝ

❖ Hợp mệnh: Thủy và Mộc

❖ Ý nghĩa: May Mắn – Tài Lộc – Bình An

vong-chuoi-hai-lam-ngoc

🍀 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Vòng chuỗi hải lam ngọc

❖ Tránh để vòng tiếp xúc với các hóa chất. Khi mang nên tránh để vòng tay tiếp xúc với hóa chất trong các hoạt động thường ngày

❖ Tránh va đập mạnh hoặc ma sát bề mặt cứng sắt vào vòng tay.

🍀 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG Vòng chuỗi hải lam ngọc

❖ Sử dụng và cất giữ vòng đúng cách: Cất giữ trong hộp khi không sử dụng

❖ Vệ sinh vòng tay bằng cách lau chùi vòng tay thường xuyên bằng vải mềm hoặc mang đến cửa hàng để vệ sinh vòng tay bằng nước vệ sinh chuyên dụng.

🍀 THÔNG TIN BẢO HÀNH Vòng chuỗi hải lam ngọc

❖ Bảo hành 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm.

*Bao gồm: màu sắc sản phẩm, dây đan (đối với vòng tay), dây cổ (đối với mặt dây chuyền và chuỗi cổ).

❖ Miễn phí chi phí bảo hành, không bao gồm chi phí vận chuyển.

🍀 XUẤT XỨ

❖ Xuất xứ gia công tại Indonesia

🍀 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh xảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Phong Thủy, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm vòng Phong Thủy được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

🍀 SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng Phong Thủy thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê Phong Thủy và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

Các vòng tại Vedeus sẽ được trì chú tại chùa, nên nhân viên tại công ty có thể sẽ liên hệ lại để xin thông tin (tên, tuổi, năm sinh) của quý khách để sư thầy tại chùa làm lễ trì chú cầu sức khỏe, bình an, may mắn cho quý khách. Khoản lợi nhuận từ vòng mà quý khách order sẽ được trích 30% để làm các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Công ty Vedeus xin cam kết chất về chất lượng của các vòng là hàng thật 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm: SKINCARE YHL – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHL – TỔ YẾN – VÒNG TRẦM HƯƠNG

Sản phẩm mới

Original price was: 55.00USD.Current price is: 44.90USD.
Original price was: 40.00USD.Current price is: 24.99USD.
Original price was: 50.00USD.Current price is: 36.90USD.

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây