Thiềm thừ phong thủy và hoa mẫu đơn

299.00USD

Thiềm thừ phong thủy mang ý nghĩa về may mắn – tài lộc – bình an cho người sở hữu. Giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn, công danh thi cử, hóa giải các nguồn năng lượng gây hại từ bên ngoài, hóa giải vận hạn trong đời sống.

thiem-thu-phong-thuy-va-hoa-mau-don
This item: Thiềm thừ phong thủy và hoa mẫu đơn
299.00USD
299.00USD
1 × SERUM KHỬ THÂM X2 HUYỀN PHI – Hỗ Trợ Dưỡng Trắng, Làm Hồng Vùng Da
Combo
45.00USD135.00USD
1 × Bộ đôi xóa sạch mụn 4H thần tốc Motree
COMBO
80.00USD240.00USD

Thiềm thừ phong thủy

Kích thước: Dài 15cm – Ngang 8cm – Cao 22cm

NGUỒN GỐC THIỀM THỪ PHONG THỦY

– Trong thần thoại Trung Hoa, cóc là loài vật sống trên cung trăng, cóc 3 chân (thiềm thừ) này chính là hóa thân của Thường Nha, vì lý do uống trộm rượu của phu quân bên đã bị phạt biến thành cóc 3 chân và trở thành yêu tinh hung dữ, còn ăn cả mặt trăng nên có hiện tượng trăng tròn trăng khuyết.

– Sau đó cóc 3 chân (thiềm thừ) đã được thu phục bởi một vị tiên đắc đạo tên là Lưu Hải, sau này con cóc 3 chân này đã được cảm hóa và đi hành thiện tích đức ở khắp nhân gian. Cóc 3 chân đã dùng miệng mình nhả tiền cứu khổ cứu nạn. Chính bởi khả năng nhả tiền vô hạn của cóc 3 chân này nên dân gian mới coi đó là biểu tượng của tài vận, may mắn vì thế gọi là Cóc Chiêu Tài.

thiem-thu-phong-thuy-va-hoa-mau-don

Ý NGHĨA THIỀM THỪ PHONG THỦY

Ý nghĩa về tài lộc: cóc có thể góp phần giúp thu hút và giữ được tài lộc, gia tăng phú quý cho người đặt cóc. Nhất là đối với người làm ăn, họ thường cho rằng đặt cóc trong cửa hàng, công ty thì công việc sẽ được thuận lợi hơn.

Ý nghĩa về may mắn: Cóc thần phong thủy còn mang lại may mắn trong mọi việc. Với những người học hành, thi cử hoặc cầu đạt công danh thì việc mang một món trang sức có biểu tượng cóc ngậm tiền sẽ giúp cho kết quả được tốt hơn.

Ý nghĩa về bình an: Thiềm thừ là linh vật hóa giải được vận hạn bất ngờ làm thiệt thân cho gia chủ. Đặt cóc trong nhà giúp hóa giải các luồng năng lượng từ bên ngoài có thể gây hại vào phía bên trong. Quan niệm cho rằng hễ gia đình nào có cóc về ở đông quanh nhà là dễ gặp vận may về tài lộc và có cuộc sống bình an.

Xem thêm: SKINCARE YHL – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHL – TỔ YẾN – VÒNG TRẦM HƯƠNG

Sản phẩm mới

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây