Vòng Chuỗi 108 Hạt Trầm Sánh 8mm

153.00USD

Để cầu may mắn, tình yêu và hạnh phúc, hãy sở hữu một Vòng Chuỗi 108 Hạt Trầm Sánh 8mm và đeo nó mỗi ngày. Vòng tay đẹp này được làm từ Trầm hương (Agarwood) nên màu sắc sẽ đậm hơn, mùi thơm nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

Vòng Chuỗi 108 Hạt Trầm Sánh 8mm
This item: Vòng Chuỗi 108 Hạt Trầm Sánh 8mm
153.00USD
153.00USD
1 × SERUM KHỬ THÂM X2 HUYỀN PHI – Hỗ Trợ Dưỡng Trắng, Làm Hồng Vùng Da
Combo
45.00USD135.00USD
40.00USD

THÔNG TIN SẢN PHẨM Vòng Chuỗi 108 Hạt Trầm Sánh 8mm

  • Kích thước hạt : 8mm.
  • Chất liệu: Trầm Sánh.
  • Thương hiệu: NGỌC QUÝ.
  • Ý nghĩa: May mắn – Bình an – Sức khỏe.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Tránh để vòng tiếp xúc với các hóa chất. Khi mang nên tránh để vòng tay tiếp xúc với hóa chất trong các hoạt động thường ngày Tránh va đập mạnh hoặc ma sát bề mặt cứng sắt vào vòng tay.

– Sử dụng và cất giữ vòng đúng cách: Cất giữ trong hộp hoặc túi khi không sử dụng Vệ sinh vòng tay bằng cách lau chùi vòng tay thường xuyên bằng vải mềm hoặc mang đến cửa hàng để vệ sinh vòng tay bằng nước vệ sinh chuyên dụng.

CÔNG DỤNG

  • Trầm Hương chứa đựng tinh hoa đất trời, xua tan đi những luồng khí u tối, mang lại bình yên, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến cho người đeo.
  • Hương Trầm dịu nhẹ, thoang thoảng khiến tinh thần thanh thản. Khi tâm thức chạm nhẹ vào mùi trầm hương, sự căng thẳng mệt mỏi sẽ được rũ bỏ, giúp lấy lại cân bằng cuộc sống.
  • Nguyên liệu quý, mang tính ấm, the dịu; giúp ngủ ngon.
  • Là món quà ý nghĩa khi tặng cho người thân, bạn bè,… giúp mang lại sức khoẻ, thành công, an nhiên. Tránh điều không hay đến với người đeo.

XUẤT XỨ

– Xuất xứ gia công tại Indonesia

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm.
*Bao gồm: màu sắc sản phẩm, dây đan (đối với vòng tay), dây cổ (đối với mặt dây chuyền và chuỗi cổ).
Miễn phí chi phí bảo hành, không bao gồm chi phí vận chuyển.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh xảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Trầm Hương, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm chuỗi Trầm Hương được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê Hương Trầm và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

Các vòng tại Vedeus sẽ được trì chú tại chùa, nên nhân viên tại công ty có thể sẽ liên hệ lại để xin thông tin (tên, tuổi, năm sinh) của quý khách để sư thầy tại chùa làm lễ trì chú cầu sức khỏe, bình an, may mắn cho quý khách. Khoản lợi nhuận từ vòng mà quý khách order sẽ được trích 30% để làm các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Công ty Vedeus xin cam kết chất về chất lượng của các vòng là hàng thật 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm: SKINCARE YHLTHỰC PHẨM CHỨC NĂNG YHLTỔ YẾNVÒNG TRẦM HƯƠNG

Sản phẩm mới

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây